Đời sống

Dân mạng nhắc đến vợ cũ Thanh Đào, 'vua cá Koi' Thắng Ngô đáp lại ra sao?

Mới đây, dân mạng đã nhắc đến người vợ cũ đầu tiên - chị Thanh Đào của "vua cá Koi" trên bài đăng của anh. Trước bình luận này, Thắng Ngô cũng đáp trả khá xéo xắc.

Ngắm hồ cá Koi tiền tỷ của dân chơi Gia Lai / Cận cảnh chú cá 500 triệu và hồ cá Koi trị giá 14 tỷ của doanh nhân TP.HCM

Câu chuyện tình cảm giữavua cá Koi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuânvẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Dẫu cả hai đã đường ai nấy đi nhưng nhất cử nhất động của họ luôn nhận được sự chú ý.

Dân
Vua cá Koi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đã đường ai nấy đi sau hơn 1 năm kết hôn

Về phía Hà Thanh Xuân, sau khi tuyên bố đã chia tay Thắng Ngô, nữ ca sĩ được khán giả liên tục đẩy thuyền với nam ca sĩ Quang Lê, tuy nhiên, cô cho rằng, bản thân chỉ xem Quang Lê như đồng nghiệp.

Về phía vua cá Koi Thắng Ngô, anh vẫn tỏ ra khá lạc quan và chăm chỉ với công việc của mình. Đáng chú ý, sau khi thông tin anh và Hà Thanh Xuân đã đường ai nấy đi, nhiều dân mạng lại liên tục khuyên vua cá Koi Thắng Ngô nên tái hợp vợ cũ Thanh Đào (người vợ đầu tiên của doanh nhân Thắng Ngô.

Dân
Bức ảnh mới được vua cá Koi Thắng Ngô đăng tải trên trang cá nhân

Mới đây nhất, một dân mạng tiếp tục bình luận trên bài đăng của vua cá Koi như sau: Em mà là chị Thanh Đào, em vẫn sẽ tha thứ cho anh.

Trước bình luận này, vua cá Koi bất ngờ đáp lại khá xéo xắc: Rồi ai tha thứ cho cái miệng của bạn?.

Dân
Vua cá Koi Thắng Ngô đáp trả lời dân mạng khi nhắc đến vợ cũ Thanh Đào

Hà Thanh Xuân (SN 1988), là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Bolero. Doanh nhân Thắng Ngô (SN 1975) được biết đến với biệt danh vua cá Koi Việt Nam.

 

Tháng 4/2021, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô lần đầu biết đến nhau qua lời giới thiệu của một đạo diễn truyền hình.

Tháng 4/2022, Thắng Ngô cầu hôn Hà Thanh Xuân. Cả hai làm đám cưới vào ngày 2/5/2022 - cũng là sinh nhật Hà Thanh Xuân.

Sau khi thông tin và hình ảnh đám cưới lan truyền, vua cá Koi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích. Theo đó, dân tình cho rằng, Thắng Ngô đã phụ bạc người vợ tào khang - chị Thanh Đào để chạy theo tình yêu mới.

Dân
Vua cá Koi Thắng Ngô và người vợ cũ Thanh Đào

Đến ngày 10/9/2023, Hà Thanh Xuân chính thức lên tiếng công bố tin tức, cô và Thắng Ngô đã đường ai nấy đi. Cô chính thức trở về trạng thái độc thân, giữa cô và Thắng Ngô vẫn chưa đăng ký kết hôn.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm