Đời sống

Đàn ông có 4 nốt ruồi này, tính cách thường trăng hoa đa tình, có vợ con rồi vẫn mèo mỡ bên ngoài

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu 4 nốt ruồi này thường là những kẻ sát gái, đào hoa, được nhiều người khác phái vây quanh.

5 nốt ruồi mỹ nhân hiếm có khó tìm, ai sở hữu thì cả đời ăn sung mặc sướng, hôn nhân viên mãn / 8 nốt ruồi son quý hơn hơn vàng, mang đến lộc giàu sang, của cải đầy nhà

Nốt ruồi trên trán

Trán là bộ phận biểu thị tài lộc, phúc phần của một người. Người có nốt ruồi trên trán tài giỏi, có thể làm nên nghiệp lớn. Họ lắm tài nhưng cũng nhiều tật. Đàn ông có nốt ruồi ở trán thường đào hoa, đa tình. Thời trẻ, họ thường trải qua những mối quan hệ ngắn ngủi, thậm chí tình một đêm, dễ bắt cá hai tay.

Đến khi lập gia đình, cuộc sống hôn nhân rất chật vật, không hoà hợp nên hay buồn bã, chán chường là họ lại lạc vào cuộc tình với người lạ, rất dễ phản bội vợ.

Nốt ruồi ở môi trên

Đàn ông có nốt ruồi ở môi trên rất giỏi ăn nói, tán gẫu, khéo léo trong việc làm hài lòng phụ nữ. Tuy nhiên, họ sống không thật lòng, thường nói ra những lời đùa cợt.

Đàn ông có nốt ruồi này không mấy ai được chung thủy. Họ không thể kiềm lòng mỗi khi bị ai đó theo đuổi. Anh chàng này không hề háo sắc, nhưng lăng nhăng lại thành bản tính, yêu thì nhiều mà hiếm khi xác định chung tình trọn vẹn với một người.

4
Ảnh minh họa.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Gặp người đàn ông có nốt ruồi ở khóe miệng, quý cô phải hết sức đề phòng. Tránh tình trạng chỉ vì nghe những lời đường mật mà ngã vào lòng họ. Đàn ông có nét tướng cách này rất trăng hoa, tán gái như xiếc, dục vọng 'chăn gối' lại cao.

5

Nốt ruồi xung quanh lông mày

Đàn ông có nốt ruồi ở xung quanh lông mày là người thông minh, tài giỏi, có chí tiến thủ nên đường công danh sự nghiệp vô cùng khởi sắc. Cũng vì thế mà họ luôn được cánh phụ nữ theo đuổi, bám riết. Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường trăng hoa, dễ mềm lòng trước phụ nữ đẹp.

Nốt ruồi ở chóp mũi, sống mũi, cánh mũi

 

Người đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi thuộc tuýp người đào hoa, dẻo miệng, đồng thời còn rất ga lăng, tiêu tiền hào phóng. Vì thế mà không lúc nào thiếu phụ nữ vây quanh. Hơn nữa, họ cũng có ngoại hình hút mắt, thích chinh phục, thích thể hiện bản thân.

Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi hoặc cánh mũi thường không làm chủ được cảm xúc, dễ bị cuốn hút bởi những người khác giới. Nên dù đã có gia đình, họ dễ bị cuốn vào những cuộc tình ngoài luồng bất đắc dĩ. Hơn nữa họ cũng hay bị lừa tình, lợi dụng. Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi là người rất gia trưởng, khắt khe, đòi hỏi sự hoàn mĩ từ phía bạn đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm