Đời sống

Đàn ông dù ra ngoài 'hô mưa gọi gió' nhưng có 4 thứ họ vô cùng sợ mất mà không dám nói với vợ

Trong hôn nhân thì đàn ông luôn muốn ở vị thế làm chủ gia đình. Đó là nhu cầu được làm chủ gia đình, làm chủ tài chính, chăm sóc cho người thân trong gia đình.

6 đặc điểm của phụ nữ “vượng phu ích tử” có thể khiến đàn ông “gặp là muốn cưới” / Thấy chồng nói đi công tác nhưng lại ghé con hẻm nhỏ, tôi theo dõi thì bắt gặp cảnh tượng điếng người và câu nói khiến anh run sợ

1. Sợ mất mặt

Đàn ông sợ nhất là mất thể diện trước người khác, họ không bao giờ muốn người khác xem thường hay đánh giá thấp con người của mình. Bởi thế nên phụ nữ khôn ngoan muốn lấy lòng đàn ông thì hãy cho họ sự tôn trọng, trên hết nếu muốn giữ người đàn ông cạnh mình cả đời hãy biết cách để anh ấy có cơ hội thể hiện bản thân mình.

Đàn ông luôn có cái tôi rất lớn thế nên vợ khôn ngoan hãy biết cách điều khiến chồng khi cho chồng đủ cái tôi mà anh ấy cần có.

2. Không có khả năng tài chính

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Điều đàn ông sợ thứ 2 đó chính là bản thân không có tiền. Vốn dĩ tiền bạc là một phần thể hiện địa vị, bản lĩnh của người đàn ông. Nếu anh ta kiếm được nhiều tiền thì sẽ minh chứng bản thân tài giỏi, mẫu mực. Nhưng khi đàn ông kiếm được ít tiền lại cảm thấy bản thân vô cùng vô dụng.

Phụ nữ khôn ngoan là khi chồng khó khăn nhất định phải ở bên cạnh an ủi, chia sẻ chứ đừng trách móc rồi mắng chửi anh ấy vô dụng. Chính điều đó sẽ làm cho anh ấy bị tổn thương vô cùng.

3. Không có vị thế làm chủ gia đình
(ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Trong hôn nhân thì đàn ông luôn muốn ở vị thế làm chủ gia đình. Đó là nhu cầu được làm chủ gia đình, làm chủ tài chính, chăm sóc cho người thân trong gia đình.

Là một người vợ thông minh thì sẽ cho chồng vị thế làm chủ gia đình. Họ để chồng quyết định vào những việc quan trọng. Khi ở trước mặt đám đông thì hãy biết lui về phía sau để chồng thể hiện đúng vị thế của đàn ông trong gia đình.

4. Mất lòng tin

Với đàn ông thì điều đau khổ nhất là khi vợ không chịu tin tưởng mình. Là một người đàn ông bản lĩnh thì chắc chắn sẽ khiến người phụ nữ quý trọng và tin tưởng mình. Ngược lại thì đàn ông kém cỏi sẽ chỉ mang đến những cảm giác nghi ngờ mà thôi.

Muốn chồng mình ngày càng giỏi giang, thành công hơn thì phụ nữ nhất định phải biết cách cho chồng động lực và cả sự tin tưởng. Khi có được điều đó thì đàn ông tràn đầy năng lượng để thành công hơn trước rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC