Đời sống

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn.

5 dấu hiệu nhận biết mẹ chồng khó tính, con dâu biết mà chiều / Học thêm vài công thức diện suit sang chảnh mà không bị "dừ" của loạt mỹ nhân Việt

Sau khi cưới đàn ông thay đổi như thế nào?

Theo các chuyên gia tâm lý, hôn nhân làm thay đổi cả đàn ông và phụ nữ. Sau đám cưới, cả hai đều trưởng thành hơn, họ có xu hướng hy sinh nhiều hơn và cũng mắc sai lầm nhiều hơn.

Các bạn gái, nếu bạn đã hiểu rằng đàn ông sẽ thay đổi sau khi cưới thì dưới đây là những liệt kê cụ thể của boldsky dành cho bạn:

Khi yêu, chàng bàn về quá khứ còn khi làm chồng, chàng lên kế hoạch cho tương lai: Bạn đã bao giờ gặp tình huống này chưa? Nếu người đàn ông bạn đang hẹn hò suy nghĩ nghiêm túc với bạn và cuộc sống cùng bạn, chắc chắn anh ấy sẽ trở thành chồng của bạn.

neu-dan-ong-cho-ban-cham-vao-3-cho-hiem-nay-chung-to-trong-long-anh-ay-ban-cuc-ki-quan-trong-159-5007484
Ảnh minh hoạ.

Đàn ông khi yêu giống con nít nhưng đàn ông đã kết hôn lại rất trưởng thành: Khi nói đến hôn nhân, phụ nữ nên kết hôn với anh chàng có vẻ con nít nhưng đồng thời cũng phải đủ trưởng thành để biết cách chăm sóc bạn.

Chàng trai khi yêu dường như luôn biết tất cả mọi thứ nhưng người đàn ông đã có vợ luôn muốn học một điều gì mới mỗi ngày: Đây là một trong rất nhiều sự khác biệt mà bạn sẽ nhận thấy ở anh ấy khi yêu và khi cưới. Lúc yêu, chàng luôn tỏ ra biết nhiều khiến bạn gái ngưỡng mộ, nhưng kết hôn rồi chàng sẽ nhận ra mình còn rất nhiều điều phải học: chia sẻ việc nhà với vợ, chăm con, kiếm tiền nhiều hơn...

Đàn ông khi yêu là người nói còn đàn ông sau khi cưới sẽ là người nghe: Phụ nữ vốn yêu bằng tai, đàn ông hoạt ngôn dễ chinh phục các nàng. Tuy nhiên, sau khi cưới đàn ông lại trở thành những người ít nói, những ngôn từ lãng mạn hoa mỹ của chàng bỗng nhiên biến mất. Còn phụ nữ thường trở nên nói nhiều sau khi cưới. Trên thế giới chỉ có vài người đàn ông biết lắng nghe khi chưa cưới, vì thế nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng biết lắng nghe, bạn sẽ là người vô cùng may mắn khi làm vợ chàng.

Người đàn ông khi yêu chờ đợi phụ nữ làm mọi thứ cho mình nhưng sau khi cưới anh ấy sẽ muốn làm mọi thứ: Khi còn yêu đàn ông có vẻ nhõng nhẽo, ỷ lại bạn gái nhưng sau khi đã lồng tay vào chiếc nhẫn cưới anh ta sẽ có trách nhiệm với bản thân và cuộc sống của cả hai người.

Dấu hiệu của đàn ông 'yêu là cưới'

 

Giới thiệu bạn với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình

Đây là dấu hiệu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất báo hiệu: Anh ấy đã sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ xung quanh cuộc sống của bản thân.

Một khi đàn ông tự hào và hãnh diện ra mắt người yêu với mọi người, thì điều đó cũng có nghĩa bạn đã chinh phục được trái tim anh ấy. Người đàn ông này muốn mọi người xung quanh biết mình đang hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn. Một biểu hiện khác của tình yêu chân thành là anh ấy luôn đối xử tử tế và có trách nhiệm khi gặp gia đình và bạn bè của bạn.

Dành nhiều thời gian cho bạn

Người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không nỡ để bạn cô đơn và cảm thấy buồn chán. Vì vậy, bất kể khi nào có thời gian rảnh, anh ấy sẽ dành để chăm sóc bạn.

 

Chẳng hạn như việc anh ấy thu xếp những ngày nghỉ để có một chuyến đi chơi xa cùng người mình yêu. Điều đó có nghĩa các bạn sẵn sàng tin cậy nhau trong việc khám phá những miền đất mới. Hay có thể cùng bạn cả ngày đi mua sắm, dù đó không phải việc anh ấy thích. Đối với người đàn ông yêu thực lòng, chỉ cần người yêu vui vẻ, thoải mái là được.

Chủ động nói về tương lai

Với đàn ông, họ không thích nói chuyện tương lai với một cô gái mà không xác định lâu dài. Một khi anh ấy nói về đám cưới, ngôi nhà và những đứa con... nghĩa là người đàn ông này biết bạn sẽ trở thành người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh ấy.

Một cách khác để nhận ra người đàn ông muốn tính chuyện lâu dài hay không chính là sử dụng từ đại từ "chúng ta" hay "của chúng ta" thay vì "anh" và "của anh" khi nói về hiện tại và tương lai với bạn.

11-1105-phunutoday
Ảnh minh hoạ.

Chia sẻ cuộc sống riêng với bạn

 

Trước mặt phụ nữ, để chứng minh sức mạnh của mình, đàn ông luôn tự mình giải quyết mọi thứ, không cần sự trợ giúp hay khuyên răn của người khác.

Thế nhưng một khi người đàn ông này chủ động chia sẻ cuộc sống riêng của mình, lắng nghe những lời khuyên và góp ý từ bạn thì đối với anh ấy, bạn đã là một phần rất quan trọng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm