Đời sống

Đàn ông ngoại tình mất gia đình, phụ nữ ngoại tình mất điều gì?

Khi đàn ông ngoại tình, bị vợ phát hiện, nếu được vợ tha thứ họ sẽ vẫn sống hiên ngang. Nhưng đàn bà ngoại tình rồi thì đường về hầu như chẳng còn.

Hơn 10 năm kết hôn tình cảm luôn mặn nồng, sinh con xong tôi chán đến mức chỉ mong chồng ngoại tình / Vợ ngoại tình tôi trả thù cay độc, giờ người nhận lại cái kết đắng chát lại chính là tôi

Ở đời ai cũng lên án việc đàn ông lăng nhăng, dễ dàng thay lòng đổi dạ. Thế nhưng nếu không có đàn bà thì đàn ông ngoại tình với ai?

Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà sẽ đánh ghen, chửi bới. Lúc đó thì đàn bà như đã phát điên chẳng ngờ mình bị chồng phản bội. Lòng tự tôn của một người phụ nữ như bị đánh gục.

Ngược lại nếu một người đàn ông biết vợ ngoại tình thì họ sẽ không làm lớn chuyện, không đánh ghen. Họ chọn cách lẳng lặng giải quyết mọi vấn đề.

/

Đàn bà lên giường với người khác chính là đánh mất hết đức hạnh

Phụ nữ từ xa xưa đến nay đều coi trọng đức hạnh. Một người đàn bà chung thủy với chồng chính là mẫu người được người khác tôn trọng.

Đức hạnh chính là thứ ta cần cả đời này để xây đắp nên, thế nhưng nó sẽ trở thành cát bụi nếu đàn bà 1 lần cởi áo lên giường với người đàn ông khác.

Ai cũng muốn mình được hạnh phúc, nếu thế đàn bà cần biết giới hạn trong chuyện tình cảm. Phận đàn bà đã có chồng, hoặc biết người đàn ông đã có gia đình thì nên tự trọng với chính bản thân mình. Đàn bà biết giữ mình thì đàn ông có trăng hoa đến mấy cũng không dám ve vãn.

/

Các cụ cũng bảo cách sống và đức hạnh của người mẹ chính là của cải quý giá mà đàn bà dành cho con của mình, nhất là con gái. Khi cởi bỏ quần áo lên giường với đàn ông khác, hãy nghĩ đến người mình sinh ra mà người sinh ra mình.

Những người đàn bà ngoại tình cần nhớ, đàn ông có thể dễ dàng nói lời yêu thương nhưng chẳng ai lại lấy người phụ nữ từng lừa dối chồng cả.

Đàn bà ngoại tình sẽ đánh mất sự tin tưởng của chồng con

Khi đàn ông ngoại tình, bị vợ phát hiện, nếu được vợ tha thứ họ sẽ vẫn sống hiên ngang. Nhưng đàn bà ngoại tình rồi thì đường về hầu như chẳng còn.

Nhiều người đàn ông gia trưởng, họ mặc định vợ ngoại tình là đồ bỏ đi. Đàn ông có thể tự cho phép mình có mối quan hệ ngoài luồng, lừa dối vợ nhưng lại chẳng bao giờ chấp nhận việc vợ lên giường với người đàn ông khác.

Phụ nữ có thể dễ dàng tha thứ cho người đàn ông ngoại tình vì nghĩ đến con cái. Nhưng đàn ông thì tuyệt đối không tha thứ cho vợ ngoại tình. Thế nên phụ nữ nếu hôn nhân không hạnh phúc hãy thẳng thắn với chồng chứ đừng lầm đường lạc lối.

Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm