Đời sống

Đàn ông ngoại tình, phản bội vợ con thường không tránh được 3 "quả báo" nặng nề này

Nhiều người đàn ông coi ngoại tình là những phút giây đổi gió cho cuộc hôn nhân bao năm đã nhàm chán. Tuy vậy, họ không biết rằng sau khi ngoại tình, họ sẽ phải chịu những hậu quả nặng nề, ngoài sức tưởng tượng.

12 đường nhân quả báo ứng ảnh hưởng lớn nhất đến vận mệnh của mỗi người / Họa từ miệng mà ra: 5 loại lời nói khiến phúc khí tiêu hao, quả báo nhãn tiền đến sớm

Trên đời này, không có đàn ông sợ vợ, chỉ có đàn ông tôn trọng vợ mà thôi. Sự tôn trọng rất cần thiết trong hôn nhân. Vợ chồng muốn hạnh phúc thì phải tôn trọng nhau. Ở đời, không thiếu những người đàn ông ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Họ sẵn sàng ngoại tình, qua mặt vợ. Tuy vậy, đời có luật nhân quả cả, đàn ông ngoại tình, phản bội vợ con, chẳng thoát khỏi 3 "quả báo" này trong cuộc đời.

Hôn nhântan vỡ

Người phụ nữ chính là phong thủy trong một gia đình. Phong thủy tốt sẽ kiến tạo gia đạo, vạn sự như ý. Nhưng nếu người đàn ông đối xử tệ với vợ, ra ngoài bồ bịch, lăng nhăng thì người vợ dù tốt đến đâu cũng cảm thấy không thể chịu đựng được. Gia đình họ trước kia từng hạnh phúc, ấm êm, nhưng giờ cũng tan vợ.

2
Ảnh minh họa.

Bị chồng phụ bạc, nhân tình của chồng thách thức, nhiều người vợ sẵn sàng ly hôn. Những năm tới, nếu không có sự hỗ trợ và chăm sóc của vợ, người chồng sẽ phải xoay sở thế nào khi cùng lúc phải lo chuyện học hành của con cái, chăm sóc cha mẹ...Mọi thứ rắc rối sẽ khiến người đàn ông cảm thấy mệt mỏi, khổ sở.

Sự nghiệp trượt dốc, tiền bạc mất hết

Thông thường, cái gì cũng có chu kỳ của nhân và quả. Người đàn ông dành thời gian cho những mối quan hệ "mây mưa" bên ngoài sẽ không tập trung được tâm sức cho công việc, dẫn tới sự nghiệp ngày một sa sút. Hơn nữa, chuyện hôn nhân tan vỡ cũng sẽ khiến tinh thần của người đàn ông sa sút. Anh ta chẳng còn động lực để phấn đấu sự nghiệp nữa. Không ít người đàn ông đã trượt dốc sau khi ngoại tình, gia đình tan vỡ.

Ở đời này, người nào biết hưởng phúc, biết quý trọng vận may thì sẽ được phúc báo. Và ngược lại, những người đàn ông không trân trọng hạnh phúc gia đình, không thương yêu và chung thủy với vợ thì không xứng đáng để có được cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Chỉ có người đàn ông đối xử tử tế với vợ thì nửa cuối cuộc đời sẽ có vận may, tiền bạc rủng rỉnh, mọi việc suôn sẻ.

nt-1635333191608124772468-111754134

Tuổi già cô độc

 

Trong cuộc đời, vẫn có những người đàn ông dành cả tuổi thanh xuân, đi tìm hoa, hỏi liễu bên ngoài. Họ thậm chí còn tự hào rằng mình đã qua đường với nhiều cô gái. Say mê chuyện tình ái ngoài luồng, anh ta chỉ quan tâm đến người tình mà không hỏi han gì đến vợ con. Nhưng như người xưa vẫn nói, đạo trời tốt cho luân hồi, thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo.

Người đàn ông càng lớn tuổi, sức khỏe suy giảm, tiền bạc tiêu tan, người tình cũng biến mất không tăm tích. Sớm muộn gì, anh ta cũng chẳng còn gì trong tay. Đến lúc đó, vợ con của người đàn ông đã thờ ơ với anh ta từ lâu. Lúc này, người đàn ông muốnvề sum họp với gia đình cũng không thể được nữa rồi. Về già, những người đàn ông này thường phải sống cô độc, không ai thương xót.

Người xưa thường nói: “Tu trăm năm mới được ngồi chung thuyền. Tu ngàn năm mới được làm vợ chồng". Vì vậy, đàn ông nếu muốn có một gia đình hòa thuận, mọi việc suôn sẻ, tuổi già hạnh phúc thì hãy yêu thương, chăm sóc vợ. Hãy luôn ghi nhớ rằng: Hãy trân trọng vợ và cuối cùng bạn sẽ được đền đáp. Đối xử tốt với vợ là cũng đồng nghĩa với việc bạn đối xử tốt với chính mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm