Đời sống

Đàn ông ngoại tình vợ chỉ cần nói 3 câu, anh nào nghe cũng "sợ chết khiếp"

Nếu chồng ngoại tình, người vợ có thể ra đòn phủ đầu trước với 3 câu nói để chiếm thế chủ động.

Chàng kiến trúc sư không thể ngờ đã ngoại tình rồi vợ trẻ còn làm điều kinh khủng này / Đàn ông làm 4 nghề này thì rất dễ ngoại tình, vợ cứ chủ quan là mất chồng như chơi

Đa phần đàn ông ngoại tình nhưng lại không bỏ vợ, bỏ gia đình. Những người này lừa dối vợ không phải vì họ không hài lòng với cuộc hôn nhân hiện tại mà đơn giản chỉ vì họ cho phép bản thân mình làm như vậy, vì họ muốn có cảm giác được chinh phục, tham lam chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt,…

Tuy nhiên, dù anh ta mang mấy lá gan đi cặp kè với nhân tình nhưng một khi bị phát hiện thì ai cũng “chột dạ”, đứng ngồi không yên mà thôi. Những lúc thế này, người vợ có thể ra đòn phủ đầu trước với 3 câu nói để chiếm thế chủ động:

1. Anh đi hay ở?

Phần lớn đàn ông ra ngoài “ăn vụng” đều tin tưởng vào tài “chùi mép” của mình, nghĩ rằng vợ sẽ không thể nào phát giác được. Cho nên, phần lớn đàn ông chưa bao giờ nghĩ đến việc chọn lựa giữa vợ và nhân tình nếu một ngày nào đó việc xấu của anh ta bị lộ tẩy. Thậm chí, có không ít anh chồng còn nghĩ rằng dẫu vợ có biết mình ngoại tình thì vợ cũng chẳng dám bỏ mình đâu hoặc chí ít là sẽ níu kéo.

Câu hỏi “anh đi hay ở” sẽ là một đòn công kích mạnh tới tâm lý của các anh chồng phản bội. (Ảnh minh họa)

Vì vậy, câu hỏi “anh đi hay ở” sẽ là một đòn công kích mạnh tới tâm lý của các anh chồng. Nó thể hiện rõ thái độ dứt khoát của người vợ và buộc anh chồng vào tình thế phải chọn lựa. Lúc này, chắc chắn các anh chồng sẽ rất hoang mang, chột dạ cho mà xem.

Nếu anh ta chọn “đi”, vợ đừng nên níu kéo làm gì vì tâm anh ta không ở bạn nữa thì có níu kéo cũng vô ích thôi. Ngược lại, nếu anh ta chọn “ở” và người vợ chọn lựa tha thứ thì bạn cũng nên đưa ra điều kiện cho chồng để tránh việc anh ta tái phạm lần nữa.

2. Anh ngoại tình được thì em cũng bỏ chồng được

Phần lớn phụ nữ rất dễ mềm lòng và tha thứ khi chồng ngoại tình. (Ảnh minh họa)

 

Vì con cái, gia đình mà đa số phụ nữ đều mềm lòng và dễ tha thứ khi chồng ngoại tình. Họ cho rằng chỉ cần chồng biết quay về thì gia đình vẫn hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên, cũng vì suy nghĩ này mà phần lớn đàn ông khi ngoại tình thường mang suy nghĩ vợ sẽ không bỏ được mình đâu.

Chình vì vậy, khi nghe vợ nói câu trên, chắc chắn nhiều anh chồng sẽ phải “toát mồ hôi hột” đấy. Lúc này, dù có không thể hiện ra mặt thì trong thâm tâm anh ta đã mang theo nỗi sợ rằng anh ta sắp đánh mất gia đình. Và đây là điều mà đàn ông ngoại tình không mong muốn, đặc biệt là với những anh chàng ra ngoài “ăn vụng” chỉ vì muốn tận hưởng cảm giác được chinh phục, tìm kiếm sự “mới mẻ”.

3. Không cần anh, em và con vẫn sống tốt

Đàn ông khi ngoại tình phần lớn không sợ vợ níu kéo, họ chỉ sợ vợ bất cần, gia đình tan vỡ. (Ảnh minh họa)

 

Câu nói này của người vợ thể hiện rõ 2 quan điểm. Một là bạn không cần một người đàn ông lừa dối, con mới là điều bạn cần nhất lúc này, còn chồng có hay không không quan trọng nữa. Thứ hai, bạn vẫn đủ sức để lo cho con một cuộc sống đủ đầy sau khi ly hôn.

Thực ra, đàn ông khi ngoại tình phần lớn không sợ vợ níu kéo, họ chỉ sợ vợ bất cần, gia đình tan vỡ và họ không được gặp con sau ly hôn mà thôi. Bởi lẽ không phải người đàn ông nào ngoại tình cũng ngừng yêu vợ thương con, đôi khi họ tìm đến người thứ 3 chỉ vì để thỏa mãn bản năng hay vì hoàn cảnh tác động.

Chính vì vậy, một khi đàn ông đã ngoại tình thì người vợ đừng cho anh ta thấy sự yếu đuối của mình, hãy tỏ rõ thái độ để ứng phó. Hãy ra đòn phủ đầu, nhắm vào 2 nỗi sợ lớn nhất của đàn ông là sợ tan vỡ gia đình và sợ bị bỏ rơi nhé.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm