Đời sống

Đàn ông tệ bạc thường hay thốt ra những câu này

Khi yêu, phụ nữ thường bị chinh phục bằng những lời lẽ ngọt ngào cùng hành động ấm áp. Tuy nhiên, dấu hiệu chứng tỏ cuộc tình này nên chấm dứt là khi đàn ông nói ra những câu này.

Đàn ông vô tâm đến mấy cũng sẽ ‘đầu hàng’ trước những hành động này của vợ / Những điều khiến phụ nữ trở nên ‘kém duyên, kém sắc’ trong mắt đàn ông

Phụ nữ đừng quá tin vào lời hứa của đàn ông. Nó chỉ có hiệu lực khi anh ta đang muốn có bạn, chinh phục bạn mà thôi. Rồi khi hết yêu, anh ta cũng có thể dùng lời nói làm bạn tổn thương đấy.

"Em đừng quấy rầy anh nữa được không?"

het_yeu
Phụ nữ không nên níu kéo khi người đàn ông đã thốt ra những câu này. Ảnh minh họa - Internet

Là con gái, bạn luôn muốn được người mình yêu vỗ về, ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, khi người đàn ông đó không thích, anh ta sẽ nói "Em đừng quấy rầy anh nữa được không?". Như thế chứng tỏ anh ta muốn giữ khoảng cách nhất định với bạn đấy! Nếu anh ấy đã như vậu, chứng tỏ trái tim cũng đã "nguội lạnh" mất rồi.

"Em rắc rối, phiền phức quá"

het_yeu1

Câu nói này quả là phũ phàng. Người đàn ông yêu bạn sẽ sẵn sàng cùng bạn đồng hành và giải quyết mọi vấn đề. Anh ấu tin rằng phải có trách nhiệm và đối xử với bạn thật tốt. Song khi người ta đã muốn rời xa bạn, khi bạn cần hay gặp chuyện gì đấy, anh ta sẽ buông câu "Sao em rắc rối, phiền phức vậy nhỉ?". Khi đó anh ta đang cảm thấy bạn là cái gai trong mắt, không còn là mối bận tâm của anh ta nữa rồi.

"Đây là việc của anh, em không cần quan tâm"

het_yeu6

Một người đàn ông yêu bạn, họ sẽ không giấu bạn điều gì và không bao giờ lừa dối bạn. Do đó, dù anh ta làm gì đi chăng nữa cũng sẽ chủ động nói cho bạn biết, bởi bạn rất quan trọng đối với anh ta. Nhưng khi đàn ông không còn cần bạn nữa, nếu bạn tiếp tục quan tâm đến anh ta thì chỉ nhận được câu "Việc của anh, em không cần quan tâm". Điều này chứng tỏ rằng anh ta không muốn bạn biết quá nhiều và không muốn bạn tham gia vào công việc của anh ấy nữa.

"Chúng ta không hợp nhau nữa rồi"

het_yeu0

Khi mới yêu, anh ấy luôn nghĩ rằng cả hai sinh ra là để dành cho nhau, thật xứng đôi vừa lứa. Bất kể bạn muốn gì, nói gì đi chăng nữa, đối với anh ta đều đáng yêu. Vậy nhưng, khi hết yêu rồi, người ấy sẽ không còn muốn bảo vệ và che chở cho bạn nữa. Thay vào đó sẽ nói rằng "Chúng ta vốn dĩ không hợp nhau. Cho anh thời gian suy nghĩ về mối quan hệ này". Dù đau lòng, buồn bã bao nhiêu nhưng cũng đừng mù quáng níu kéo khi người ta đã muốn cắt đứt nhé, cô gái!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm