Đời sống

Đang ăn sáng thì em dâu cầm sổ đỏ sang "vạch tội" tôi nhưng rồi phải bật khóc bỏ về sau một câu nói của mẹ chồng

Chuyện cũng chẳng có gì to tát nhưng em dâu tôi lại quyết kéo "căng" mọi thứ lên.

Sau khi em dâu đấu khẩu với mẹ chồng, cô ta liền bí mật đưa tôi 200 triệu đồng kèm lời thỉnh cầu đặc biệt / Đang họp gia đình, em dâu bỗng đưa ra một chùm chìa khóa và lời đề nghị khiến cả nhà chao đảo

Ban đầu, em chồng tôi ở rể nhà vợ. Nhưng lại thường xuyên về nhà than vãn, nói rằng không có sự thoải mái, không được tôn trọng. Bố mẹ chồng tôi thương con trai nên hỏi tôi có tiền thì cho em vay để xây nhà. Tôi cũng chẳng ngại ngần cho em ấy mượn 800 triệu xây nhà mới. Thậm chí mảnh đất họ ở cũng là đất của tôi mua.

Thấy em chồng xây nhà mà không có tiền mua nội thất. Tôi lại mua một loạt nội thất xịn xò làm quà tặng nhà mới. Em dâu ban đầu còn cảm kích nên thường hay qua nhà tôi chơi. Sau thì em ấy mặc định đây là việc tôi phải làm nên chẳng còn qua lại nữa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mới sáng sớm nay, em dâu lại đem sổ đỏ sang "vạch tội" tôi. Lúc ấy cả nhà tôi đang ăn sáng. Em ấy đi xồng xộc vào nhà rồi đập sổ đỏ lên bàn, mặt mày giận dữ hỏi tại sao diện tích đất là 500 mét vuông mà trong sổ đỏ chỉ có 300 mét vuông? Tôi từ tốn giải thích rằng phần đất phía sau còn lại là đất tôi để dành cho con gái. Còn phần đất nằm mặt đường, tôi cho vợ chồng em ấy.

Ngay lập tức, em dâu sừng sộ mắng nhiếc tôi là dâu trưởng, giàu có, ở nhà từ đường mà sống không có đức, mua đất xây nhà cho em trai chồng là chuyện phải làm. Thế mà tôi còn "ăn ra" một phần đất. Tôi sững sờ. Đâu ra cái lí lẽ "cùn" như thế nhỉ?

Mẹ chồng tôi bực mình đứng dậy, cầm lấy cái sổ đỏ rồi nói rành rọt: "Nếu đã chê ít thì đừng lấy. Cuốn sổ đỏ này, con nên trả lại cho chị dâu đi. Còn nữa, tiền xây nhà 800 triệu, mua nội thất 200 triệu, con tính toán mà trả cho sòng phẳng".

Em dâu đứng sững một lúc rồi khóc hu hu bỏ về. Giờ thì vợ chồng em ấy kéo sang làm loạn, không những đòi lại sổ đỏ mà còn muốn tôi cho luôn số tiền mượn xây nhà. Tôi bực mình quá. Giờ tôi nên trả lại sổ hay giữ luôn đây? Còn số tiền kia, tôi không định lấy lãi, hay giờ tôi cũng tính lãi cho họ biết điều hơn?

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm