Đời sống

Đang yêu mặn nồng, cô gái sốc khi được báo tin bạn trai dựng rạp cưới cô hàng xóm để 'hóa giải duyên số'

Chàng trai hứa với cô gái: 'anh phải lấy người này để hóa giải duyên số, xong rồi dăm bữa nửa tháng là anh sẽ bỏ nó để lấy em, việc của em là chỉ cần tin anh thôi.

Nửa đêm điện thoại bạn trai bỗng rung lên, em đọc dòng tin nhắn mà suy sụp và kiên quyết hủy hôn / Mẹ bạn trai mời đến nhà ăn tối, tôi sững sờ vì người phụ nữ lạ xuất hiện nhưng bàng hoàng hơn là cặp mắt sắc ở trên tầng 2

Khi yêu, nhiều cặp đôi gặp nhiều khó khăn vì bố mẹ khắt khe chuyện không hợp tuổi. Có những cặp đôi sẽ cố gắng để đến với nhau nhưng có những người lại chọn cưới người khác.

Mới đây, một cô gái lên diễn đàn kể: "Hóa duyên giải số bằng cách đi lấy vợ khác. Chuyện là em và người yêu yêu nhau cũng được 2 năm rồi, cũng chưa tính đến chuyện hôn nhân vì đôi lần anh nói rằng mẹ anh chưa đồng ý để anh lấy em vì tuổi em với tuổi anh và cả tuổi mẹ anh không hợp với nhau. Nhà đã có mẹ anh là tuổi Ngựa rồi, anh cũng tuổi Ngựa, giờ thêm em con Ngựa nữa thì về 3 con đá nhau.

Em cũng rất buồn nhưng hiện tại không biết làm thế nào, đành để thời gian rồi dần dần làm công tác tư tưởng mong mẹ anh chấp nhận.

Ấy thế mà tự dưng hôm nay bạn em đi qua nhà anh rồi báo cho em là nhà anh đang dựng rạp rất to. Em cũng nghĩ rồi vì nếu nhà anh có ai chết là anh sẽ báo em ngay, còn đám cưới thì nhà chỉ có mỗi mình anh thôi nên chắc chắn sẽ là đám cưới anh rồi.

Em hoang mang gọi điện thì người yêu em không bắt máy, phi sang xem thì quả thật đã dựng rạp cưới, có tên người yêu em trên đó nhưng cô dâu lại không phải là em mà là đứa hàng xóm nhà anh.

Em gọi anh ra nói chuyện hỏi xem vì sao, em thật sự rất bàng hoàng và đau khổ, bởi vì mới tối hôm qua bọn em còn rất mặn nồng bên nhau. Mãi anh mới chịu ra gặp em, anh giải thích là: "Tuổi anh với tuổi em không hợp, anh phải lấy người này để hóa giải duyên số, xong rồi dăm bữa nửa tháng là anh sẽ bỏ nó để lấy em, việc của em là chỉ cần tin anh thôi".

Theo mọi người thì anh nói vậy có đúng không ạ? Em định cho anh thời gian 1 năm để anh hóa giải duyên số liệu có hợp lý không".

yêu 1 người cưới người khác 0

Cô gái sốc khi bạn trai mình dựng rạp cưới con gái nhà hàng xóm.

Sau khi đọc câu chuyện, nhiều người đều cho rằng cô gái đã bị "cắm sừng": "Sừng này hơi cao rồi", "Anh trai đẻ giờ lươn của năm", "Gớm, cái số anh hãm như vậy thì có lấy đến mấy chục con thì cũng không hoá giải được đâu. Cỡ như anh chỉ có đi đầu thai kiếp khác thôi", "Tin tôi đi những con người không ra gì thì sớm muộn cũng có kết cục không ra gì thôi. Đôi khi quả báo đến hơi muộn nên nhiều người nghĩ trên đời này làm gì có quả báo"...

yêu 1 người cưới người khác 0

yêu 1 người cưới người khác 1

Cư dân mạng chỉ trích chàng trai này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm