Đời sống

Dành cả thanh xuân bên người chồng vô sinh, đến hiện tại vợ chỉ cầu mong được chồng... bỏ

Hết lòng vun vén cho chồng và nhà chồng nhưng đến phút cuối, Tú chỉ nhận lại những đắng cay và bạc bẽo mà chồng dành cho mình.

Ly hôn chồng tẩu tán sạch tài sản, qua 3 năm bố chồng cũ đến gặp đưa thứ không tưởng / Nhiều người không dám ly hôn vì không thể độc lập tài chính: Hãy chăm chỉ làm việc, nỗ lực kiếm tiền, có khoản tích luỹ để tự do lựa chọn

Lê Tú, 34 tuổi ở Hoài Đức, Hà Nội, 9 năm trước lên xe hoa với người chồng nghèo. Về nhà chồng, vợ chồng Tú chẳng có nổi phòng tân hôn. Sau đó, cô bỏ tiền dành dụm ra xây nhà, mua sắm đồ đạc đầy đủ cho nhà chồng.

Vợ chồng Tú mãi chẳng có con. Đi khám, bác sĩ phát hiện ra lỗi của ông chồng. Tú đành nén lại khát khao có con và tích cực chăm chồng, thuốc thang bồi bổ cho chồng những mong con yêu sớm về.

Khi bố mẹ chồng Tú bị lần lượt bị tai biến, cũng một tay cô chăm sóc ông bà. Chồng thất nghiệp, cô nuôi chồng rồi tìm cách cho chồng làm ăn. Có bao nhiêu tiền tích cóp Tú lôi ra bằng hết. Đến lúc hết thì đi vay để lo cho chồng, cho nhà chồng. Vậy mà mẹ chồng khắc nghiệt với Tú. Nhưng Tú nghĩ do bà bị bệnh, tinh thần không tốt nên mình cho qua. Chồng cáu gắt, Tú nghĩ do không có con nên anh buồn phiền nên cáu, Tú cũng nhịn.

cay dang

Ảnh minh họa

Bao năm vun vén, chăm sóc cho chồng và nhà chồng, dù vất vả và dốc hết sạch tiền của mình nhưng Tú không 1 lời oán thán. Những người thân của Tú đều bảo cô ngu dại, Tú lại nghĩ mình lo cho gia đình nhà chồng thì sẽ được họ thương yêu. Thế nhưng, cô chỉ nhận lại quả đắng.

Sau bao năm miệt mài nỗ lực giờ chồng Tú đã có vài con tinh trùng yếu ớt. Tuy nhiên, bác sĩ bảo dù làm thụ tinh ống nghiệm cũng khó mà thành công. Ngược lại, sau bao nhiêu công sức vun vén cho gia đình, nhà chồng lại bảo tại Tú yếu nên không có con. Rồi họ trách móc Tú đủ điều. Chồng Tú cũng bảo nếu vợ quay lại tuổi 25 cũng khó mà mang thai được, chứ đừng bảo bây giờ.

Nghe những lời nhà chồng chì chiết và nghe lời trách móc ngược từ chồng mà Tú thấy mình đau nhói. Cô muốn khóc mà chẳng còn nước mắt. Với Tú hiện nay, thanh xuân của cô cũng đã hết. Công việc của cô từ ngày bỏ việc lương cao quyết về quê chăm bố mẹ chồng cũng chẳng đâu vào đâu.

Tú cũng chẳng thể bỏ chồng. Bởi cô nghĩ, người ta lại đánh giá bảo Tú sợ nghèo, sợ khổ, không muốn chăm bố mẹ chồng già yếu nên mới bỏ chồng. Nhưng cứ bị chồng và nhà chồng chì chiết vì không có con thì Tú phát điên mất.

Lúc này Tú chỉ ước một điều duy nhất là bố mẹ chồng xui con họ, anh chị em chồng xui em họ bỏ người vợ già yếu không đẻ được như Tú đi. Chỉ như vậy Tú mới có thể bắt đầu 1 cuộc sống mới, tìm 1 công việc mới, trả hết nợ nấn, kiếm 1 đứa con sống hết quãng đời còn lại.

 

Tuy nhiên, Tú biết, điều ước này sẽ chỉ mãi xa vời bởi vì họ sẽ chẳng làm thế đâu. Vì nếu chồng bỏ Tú thì ai chăm họ, nuôi họ, làm ô sin cho họ, làm thùng rác cho họ trút mọi bực bội ra ngoài. Hơn nữa gia đình Tú không muốn Tú bỏ chồng. Nhà Tú biết mình khổ, họ vẫn hay giúp đỡ Tú. Thấy Tú thiếu thốn còn cho thêm mình tiền nhưng nhất định không đồng ý cho Tú bỏ chồng.

Hiện, Tú đang cảm thấy rất bế tắc. Tú không thể bỏ chồng cũng như không muốn bắt đầu lại cuộc sống mới một lần nữa. Vì thế, cô chỉ mong ngủ một giấc để không bao giờ tỉnh lại nữa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm