Đời sống

Đặt những cây phong thủy này trên bàn làm việc, sự nghiệp lên "như diều gặp gió"

Đặt cây trên bàn làm việc không chỉ giúp trang trí, thanh lọc không khí mà còn có tác dụng tốt trong việc chiêu tài lộc.

Những lỗi phong thủy nên tránh khi cải tạo nhà kẻo 'hối không kịp' / Những điều cấm kỵ phong thủy phòng khách khiến gia chủ gặp hạn triền miên, nghèo mạt kiếp

Cây tai Phật

Loại cây này có lá hình trái tim nên còn gọi là môn lá tim (Chinese Taro). Cây có lá vươn dài, hình tim, nhẵn bóng thích hợp trồng trong nhà. Cây xanh quanh năm, dễ chăm sóc nên có thể trồng tại nơi làm việc.

cay-tai-phat-01Trong phong thủy, loại cây này đại diện cho ước vọng may mắn, an lành. Cây còn có ý nghĩa xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc cho chủ nhân.

Cây trầu bà đế

trau-ba-de-vuong-01Trầu bà là loại cây thích hợp để trồng trong nhà. Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ sống dễ chăm sóc nên có thể đặt trên bàn làm việc.

Cây kim ngân

cay-kim-ngan-01Xét về phong thủy, đây là loại cây giúp thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Ngoài việc trồng cây kim ngân ở tiền sảnh công ty, bạn có thể chọn một chậu cây cỡ nhỏ để đặt trên bàn làm việc.

Cây chân chim bảy lá

Loại cây này còn có tên gọi khác là thất diệp liên, móng rồng hay ngũ gia bình. Loại cây này mang ý nghĩa phú quý, phát tài.

cay-chan-chim-bay-la-01Hoa của loại cây này có mùi thơm dễ chịu, thích hợp để trong nhà. Loại cây này còn có một ý nghĩa khác là "hóa giải tiểu nhân" và phòng tà ma.

Loại cây này đặc biệt thích hợp với người mệnh Hỏa, giúp gia tăng tài vận, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

 

Cây vạn niên thanh

Loại cây này đại diện cho sự cát tường. Đứng từ góc độ phong thủy, vạn niên thanh có thể giúp người ta khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, tránh xa được bệnh tật, gia đình hạnh phúc.

cay-van-nien-thanh-01Vạn niên thanh xanh tươi quanh năm, rất hợp với những người mệnh Thủy, không chỉ giúp chủ nhân gia tăng tài vận mà còn giúp sự nghiệp thăng tiến, tiền vào không ngớt.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm