Dạy bạn cách làm đậu phụ áp chảo tại nhà, chỉ cần thêm một bước này, bên ngoài giòn và bên trong chín mềm
Bám theo sau đứa trẻ có gương mặt giống vợ cũ, tôi choáng váng khi tìm được câu trả lời sau 9 năm day dứt khôn nguôi / Người yêu làm náo loạn đám cưới anh họ, để rồi người lãnh đủ hậu quả lại là bố mẹ tôi
Đậu phụ là thực phẩm dân giã nhưng là một nguồn protein tuyệt vời. Ngoài ra, đậu phụ còn cung cấp các chất như canxi, magiê, phốt pho, vitamin B và sắt... Đậu phụ rất dễ ăn, lại chế biến được nhiều món ngon khác nhau. Bài viết sau đây sẽ dạy bạn cách làm đậu phụ áp chảo, bên ngoài giòn, bên trong mềm và không bị dính chảo.
Ảnh minh họa.
Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu: đậu phụ, ớt đỏ thái nhỏ, dầu ăn, muối, tinh bột năng, hành lá, tỏi, xì dầu, dầu hào.
Bước 2: Cắt đậu thành từng miếng vừa ăn, pha tinh bột năng loãng, nhúng đậu phụ và cho đều bột. Sau đó cho dầu vào chảo, đến lúc nóng lên thì cho đậu phụ đã nhúng bột vào chiên. Khi thấy chín vàng hai mặt là được.
Bước 3: Khi cả hai mặt trở nên vàng nâu thì bạn trút bớt dầu ăn ra, cho các gia vị tỏi băm, xì dầu, dầu hào, ớt đỏ, muối vào đảo đều cho ngấm. Trước khi ăn bạn nên rắc một chút hành lá thái nhỏ lên trên là xong.
Như vậy mẹo nhỏ ở đây là trước khi chiên đậu phụ, bạn cần phải nhúng đậu phục với một lớp tinh bột sẽ giòn bên ngoài và mềm bên trong, không dính chảo.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Ngày nào chồng cũng chì chiết vợ là không biết đẻ vì sinh toàn vịt giời, vợ hét lên: ‘Anh giỏi thì đi mà đẻ'
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Người phụ nữ lấy chồng kém 37 tuổi tuyên bố: ‘Anh ấy hạnh phúc và sẽ không bao giờ phản bội tôi’
Kịch tính lễ đính hôn: Vì chiếc váy cưới trong mơ, bố mẹ chồng tương lai bỏ về giữa chừng
Một loại thực phẩm ‘rẻ hều’ không ai ăn ở Việt Nam nhưng lại là ‘vàng xanh’ của người Nhật