Đời sống

Để phục hồi sau mệt mỏi và cải thiện khả năng miễn dịch hãy thử ngay món tôm xào bông cải xanh

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn món ăn giúp cải thiện khả năng miễn dịch để duy trì một sức khỏe tốt.

Chỉ vì một câu nói của vợ anh, tôi tỉnh khỏi cơn mộng làm người thứ ba / 4 tuổi Tiền - Tài - Lộc rực rỡ trong tháng 7 âm, đặc biệt 1 tuổi phất lên vù vù

Lipid: 9,6g

Đường: 9,5g

Chất xơ: 7,4g

Tôm, tỏi và bông cải xanh có chứa chất chống oxy hóa và các hợp chất tăng cường miễn dịch.Khi bạn để ý sẽ thấy đĩa trống, đó là một món ăn ngon.

Thành phần(dành cho 2 người)

Tôm (như sú): 200g
Sake: 2 thìa cà phê
Katakuriko: 2 muỗng cà phê
Dầu mè: 2 thìa cà phê

Bông cải xanh: 160g
Tỏi: 1 tép
Bột gà kho: 2 muỗng cà phê
Nước: 100cc

Muối: một nhúm
Tiêu đen: một ít

Cách làm:

1. Bỏ vỏ và gân lưng của tôm và rưới rượu sake lên.

2.Băm nhỏ tỏi.

3.Cắt bông cải thành từng miếng vừa ăn, cho muối (không nằm trong danh sách thành phần) vào nước sôi, đun trong 1 phút.

4. Đun nóng dầu mè trong chảo và chiên nhẹ tôm bọc katakuriko.Khi tôm đã chuyển màu, vớt ra đĩa.

5.Không tráng chảo, cho nước và bột kho gà vào, đun đến khi sôi thì cho tỏi, muối và tiêu đen vào đun sôi.

6. Thêm 3 và 4 đến 5 tất cả cùng một lúc, trộn đều, khi hỗn hợp đặc lại một chút là xong.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm