Để phục hồi sau mệt mỏi và cải thiện khả năng miễn dịch hãy thử ngay món tôm xào bông cải xanh
Chỉ vì một câu nói của vợ anh, tôi tỉnh khỏi cơn mộng làm người thứ ba / 4 tuổi Tiền - Tài - Lộc rực rỡ trong tháng 7 âm, đặc biệt 1 tuổi phất lên vù vù
Lipid: 9,6g
Đường: 9,5g
Chất xơ: 7,4g
Tôm, tỏi và bông cải xanh có chứa chất chống oxy hóa và các hợp chất tăng cường miễn dịch.Khi bạn để ý sẽ thấy đĩa trống, đó là một món ăn ngon.
Thành phần(dành cho 2 người)
Tôm (như sú): 200g
Sake: 2 thìa cà phê
Katakuriko: 2 muỗng cà phê
Dầu mè: 2 thìa cà phê
Bông cải xanh: 160g
Tỏi: 1 tép
Bột gà kho: 2 muỗng cà phê
Nước: 100cc
Muối: một nhúm
Tiêu đen: một ít
Cách làm:
1. Bỏ vỏ và gân lưng của tôm và rưới rượu sake lên.
2.Băm nhỏ tỏi.
3.Cắt bông cải thành từng miếng vừa ăn, cho muối (không nằm trong danh sách thành phần) vào nước sôi, đun trong 1 phút.
4. Đun nóng dầu mè trong chảo và chiên nhẹ tôm bọc katakuriko.Khi tôm đã chuyển màu, vớt ra đĩa.
5.Không tráng chảo, cho nước và bột kho gà vào, đun đến khi sôi thì cho tỏi, muối và tiêu đen vào đun sôi.
6. Thêm 3 và 4 đến 5 tất cả cùng một lúc, trộn đều, khi hỗn hợp đặc lại một chút là xong.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'