Đời sống

Đêm tân hôn "bù", tôi khủng hoảng khi phát hiện con người đáng sợ của vợ mình

Để có đêm tân hôn theo mong muốn của vợ, tôi đã đầu tư nguyên một ngày tìm hiểu về chuyện chăn gối.

Tôi hoảng loạn khi mẹ chồng tiết lộ lý do anh bỏ đi trong đêm tân hôn / Anh trai tôi thu nhập hơn 90 triệu một tháng, vậy mà 2 lần tân hôn không giữ nổi chân vợ

Do mải mê kiếm tiền nên 37 tuổi tôi mới cưới vợ. Mà vợ của tôi là do người quen mai mối giúp, bởi khả năng tán gái của tôi khá kém. Ngay từ lần gặp đầu tiên tôi đã thấy thích cô ấy.Suốt thời gian tìm hiểu nhau, cả hai chỉ dừng ở cái nắm tay và nụ hôn. Yêu nhau tròn 2 tháng là tôi quyết định cầu hôn vì sợ để lâu tuột mất người đẹp.

Trong đám cưới, tôi nhận được cơn mưa lời khen, ai cũng khen tôi khéo chọn vợ, đã lớn tuổi mà còn lấy được vợ vừa trẻ vừa đẹp. Khi đó tôi hãnh diện, hạnh phúc vô cùng và càng cảm thấy yêu vợ hơn.

Cuối cùng đã đến đêm tân hôn, ngày mà tôi mong chờ rất nhiều năm cũng đã đến. Những gì diễn ra trong đêm làm tôi rất hài lòng và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Sáng ngủ dậy nhìn thấy mặt vợ khó chịu, tôi rất ngạc nhiên nên hỏi lý do. Cô ấy cau mặt nói tôi chỉ được cái to xác còn chuyện chăn gối yếu đến tẻ nhạt, chưa được 10 phút đã xong. Tôi tái mặt với lời chê bai của vợ, không ngờ cô vợ xinh đẹp của tôi lại có thể dễ dàng thốt ra được câu nói vô duyên đến vậy?

Đêm tân hôn "bù", tôi khủng hoảng khi phát hiện con người đáng sợ của cô vợ đẹp - Ảnh 1.

Tôi không cảm thấy hạnh phúc và thích thú mà thấy sợ vợ hơn. (Ảnh minh họa)

Tôi khó chịu hỏi: "Em có vẻ sành sỏi chuyện ấy quá nhỉ?". Vợ không nói gì và từ đó chúng tôi im lặng, thậm chí đi làm cũng chẳng tạm biệt nhau.

Cả ngày hôm đó tôi không làm việc mà vào mạng tìm hiểu về cách "làm chuyện ấy" để chiều lòng vợ. Tôi cảm thấy rất nhục khi bị vợ chê là to xác nhưng lại là kẻ yếu trên giường.

Buổi tối ăn cơm xong xuôi, tôi rủ vợ lên giường và nói cả hai sẽ có đêm tân hôn "bù" để đời. Cuộc ân ái của chúng tôi diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ. Tôi không cảm thấy hạnh phúc và thích thú mà thấy sợ vợ hơn.

Ở trên giường tôi không thấy vẻ hiền lành duyên dáng của vợ thường ngày mà cô ấy rất hoang dại, bạo dạn, mãnh liệt. Sáng ngủ dậy cả người tôi đau nhức, cùng với vết bầm tím chi chít trên da thịt nhìn thật đáng sợ.

Những đêm sau đó vợ cũng có hành động tương tự như vậy, cô ấy bảo làm đau tôi mới tìm được cảm giác vui trong quan hệ. Vợ bảo nếu tôi không chiều được thì có thể chia tay, cô ấy không giữ.

 

Theo mọi người tôi phải làm sao để sống chung với người vợ có ham muốn tình dục quái đản này đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm