Đời sống

Đêm tân hôn đang phút cao trào, cô dâu bỗng thất kinh tột đỉnh mắng chú rể "bản lĩnh anh cất đi đâu" rồi kéo vali ra khách sạn ngủ ngay trong đêm

Chờ điều thiêng liêng này đã bao lâu, ấy thế mà lời Huyền nói dội cho Lâm 1 gáo nước lạnh.

2 năm kiềm chế giữ gìn cho người yêu, đêm tân hôn tôi giật thót mình / Chồng bỏ mặc vợ đêm tân hôn để tới ân ái với sếp bà U50

Huyền và Lâm yêu nhau tới 7 năm, nhưng cả đôi đều có tư tưởng truyền thống giữ gìn đến đêm tân hôn. "Cơm chưa ăn thì gạo còn đó" lo gì, đôi họ cười khúc khích khi lũ bạn cứ bảo không thử sao biết hòa hợp hay không. Khéo sau đêm tân hôn lại trắng mắt ra đi không được, ở chẳng xong, ấy thế mà họ vẫn kệ, nhất nhất đồng tâm hợp lực đợi đêm tân hôn.

Rồi cuối cùng cũng đến, yêu nhau lâu nhưng vì ở chung với bố mẹ, họ cũng không có giai đoạn sống thử. Lúc yêu thì chỉ đi xem phim, đi ăn, đi cafe là nhiều chứ những va chạm trong cuộc sống vẫn ít xảy ra.

Rồi hôm nay đám cưới cũng đến, đêm tân hôn cũng tới. Huyền đùa: "Không biết nay có thất vọng gì về nhau không anh nhỉ?", Sơn bẹo má cô: "Em dám không tin bản lĩnh đàn ông của anh hay sao. Hôm nay anh sẽ cho em tới thiên đường".

Đêm tân hôn đang phút cao trào, cô dâu bỗng thất kinh tột đỉnh mắng chú rể "chẳng hiểu bản lĩnh anh cất đâu rồi" rồi kéo va li đi ngay trong đêm - Ảnh 1.
Ảnh minh họa

Thế rồi họ âu yếm nhau cho bao ngày phải kìm nén, cho mong đợi hôm nay được thỏa. Tất cả diễn ra rất ổn, cả hai nghĩ thật không bõ cho sự chờ đợi. Nhưng đúng phút cao trào thì bỗng dưng Huyền kêu lên thất thanh: "Ôi, con gián trên đầu anh". Lâm liền xô ngã cả Huyền mà chạy bán sống bán chết. Anh đứng ở góc nhà dúm dó: "Em xử nó cho anh, không anh không dám quay lại giường đâu". Huyền vừa tức vì bị Lâm xô ngã rất đau, vừa tức vì 1 anh đàn ông sức dài vai rộng lại sợ 1 con gián, lại còn đòi vợ xử nó, trông bộ dạng đứng góc nhà thật chẳng giống ai. Huyền giận run người và bảo Lâm: "Chẳng hiểu bản lĩnh của anh để đâu. Đàn ông sợ 1 con gián đến tè cả ra quần, còn đòi vợ ra tay nghĩa hiệp mới quay lại giường nữa. Em thấy thất vọng kinh khủng". Nói rồi Huyền ôm chăn ra sofa ngủ mặc kệ chú rể đứng im thin thít.

Nằm mãi không ngủ được, mãi sau mới thấy Lâm lò dò đi ra, miệng vẫn hỏi Huyền: "Nó đi chưa em? Cho anh nằm cùng với anh sợ lắm". Điều này càng khiến Huyền tức phát điên, cô đạp Lâm ra rồi vùng vằng kéo vali bỏ nhà ra đi, cô không thể chấp nhận một anh chồng hèn đến thế được.

Đêm tân hôn đang phút cao trào, cô dâu bỗng thất kinh tột đỉnh mắng chú rể "chẳng hiểu bản lĩnh anh cất đâu rồi" rồi kéo va li đi ngay trong đêm - Ảnh 2.Ảnh minh họa

Nói rồi Huyền đi ra khỏi nhà thật nhưng về nhà không dám về, cô đành kéo vali ra khách sạn ngủ mang theo nỗi ấm ức quá lớn. Lâm gọi hàng chục cuộc điện thoại nhưng Huyền không nghe.

Sáng hôm sau cô mới đồng ý hẹn gặp Lâm ở quán cafe. Trông mặt Lâm có vẻ hốc hác, 2 mắt thâm quầng. Lâm bảo: "Cả tối qua anh không ngủ được vì sợ gián, vì sợ em giận anh nữa. Đêm tân hôn anh mong chờ thảm hại quá". Huyền lại tiếp tục xỉ vả Lâm về bản lĩnh đàn ông, rằng thì chỉ có mỗi như thế anh còn như vậy, thì sau này cô có thể cậy nhờ gì được anh.

Lâm liền kể về lý do một người đàn ông cơ bắp như anh lại hèn nhát trong mắt Huyền tới vậy. "Ngày xưa nhà anh nghèo lắm, ở nhà tranh vách đất, làm bạn với gián với chuột là bình thường. Đến mức cả tuổi thơ anh chìm ngập trong gián. Năm anh học cấp 2 phấn đấu mãi được cái giấy khen học sinh giỏi cấp huyện, nhà chật còn chẳng tìm được chỗ nào trang trọng để cất. Kết quả là bị gián cắn nát hết. Rồi có lần 2 anh em đói quá, chẳng có gì ăn, anh của anh còn đi bắt gián về rang rồi lừa anh là món nọ món kia ngon lắm. Hồi ấy trẻ con có biết gì đâu, ăn xong biết mới thấy khiếp. Vậy nên anh sợ con gián kinh khủng, nhìn nó anh lại nhớ đến kí ức khổ sợ ấy, sợ giai đoạn gia đình khó khăn ấy...", Lâm thật thà thú nhận.

Hóa ra là vậy, cũng giống như Huyền từng sợ bóng tối. Dù có tập luyện thế nào cô cũng vẫn không ngăn cản được nỗi sợ vì cái ngày bố cô bỏ mẹ con cô mà đi chính là ngày bóng tối ấy. Nó đeo bám cả tuổi thơ Huyền cho đến khi cô gặp được Lâm. Cứ ngỡ người đàn ông dũng mãnh này có thể bảo vệ cô nhưng hóa ra con người ai cũng có những góc khuất, những điểm yếu khó chia sẻ.

Bấy giờ Huyền nghĩ mà càng thương Lâm nhiều hơn. Và tất nhiên cô chẳng thể vì chồng mình sợ một con gián mà phủ nhận những lần anh đứng ra bảo vệ cô. Vợ chồng là phải chấp nhận những thiếu sót và cùng nhau sửa đổi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC