Đời sống

Đêm tân hôn mẹ chồng hốt hoảng khi con dâu khóc nức nở

Mẹ cho thêm con đấy...cố gắng chiều chồng nhé. Nó bị liệt nên không giống người thường, biết là sẽ thiệt thòi cho con nên con chịu khó nhé đêm tân hôn tối nay nhé.

Tân hôn chưa kịp mặc lại quần áo đã bị chồng tát tôi đã làm 1 việc khiến anh ân hận cả đời / Có bầu bị người yêu 'đá', nhắm mắt lấy anh xe ôm làm chồng để rồi đêm tân hôn chết lặng

Đăng tin tuyển vợ cho con trai mãi thì cuối cùng cũng có người đồng ý khiến bà Hoa vui sướng lắm. Bà Hoa mất chồng cũng đã được gần 10 năm rồi, một mình bà nuôi con khôn lớn. May mắn là bà Hoa giỏi giang nên của ăn của để nhiều vô cùng. Nói đến đây chắc nhiều người tò mò giàu như vậy thì con trai bà khối gì gái theo, ấy thế nhưng sự thật thì Tú con trai bà bị liệt do 1 vụ tai nạn gây ra.

Biết mình không sống được lâu bên con nên bà phải tìm vợ cho Tú trước khi mình nhắm mắt xuôi tay. Đăng tin ròng rã 3 tháng trời thì mới được có cô gái đồng ý, ngày đầu gặp Liên, cô con dâu tương lại thì bà Hoa ưng lắm. Liên là gái quê nên bà Hoa tin chắc con bé thật thà sẽ yêu thương con trai mình.

- Cháu có biết là con trai bác bị liệt không?

- Dạ cháu biết ạ.

me-chong-nang-dau-phunutoday

- Vậy cháu đồng ý cưới chứ?

- Vâng ạ. Nhà cháu còn nợ tiền nhiều lắm, cháu phải cưới con trai bác thì mới trả hết nợ được.

Biết là Liên lấy con trai mình mục đích vì tiền nhưng bà Hoa biết làm gì nữa, chỉ cần con trai có vợ là được. Còn với Liên thì cô đang nghĩ đằng nào cưới Tú cũng chẳng mất trinh vì anh đâu có làm ăn gì được nên dù cô có ly hôn thì vẫn cưới được chồng mới khác.

Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới đẹp như mơ diễn ra trong bầu không khí ấm áp tràn ngập lời chúc phúc của tất cả mọi người. Bà Hoa thấy con trai cười tít mặt vì lấy được vợ mà sung sướng lắm. Thế rồi lúc đó bà hàng xóm đánh tiếng.

>> Xem thêm: Giữ vợ theo cách quái đản, người chồng già khiến cô vợ trẻ khiếp vía mỗi khi đêm đến

- Thằng Tú nhà bà mừng chưa kìa. Cơ mà tối nay nó có làm ăn gì được không thế?

- Tôi cũng chẳng biết nữa...chuyện tế nhị ấy không dám hỏi vì sợ nó lại tủi thân.

- Bà phải can thiệp gì đi...không làm ăn gì được là con dâu bà bỏ đi đấy. Phụ nữ với nhau cả nên mình cũng hiểu mà...lấy chồng mà như không thì sao được.

Nghe bà hàng xóm nói câu đó thì bà Hoa lo lắng, con trai bà liệt cũng đã hơn 10 năm nay rồi. Để con dâu an phận ở đây nên tối đó trước khi Liên lên phòng tân hôn thì bà Hoa nhét vào tay 2 tỷ rồi nói.

- Mẹ cho thêm con đấy...cố gắng chiều chồng nhé. Nó bị liệt nên không giống người thường, biết là sẽ thiệt thòi cho con nên con chịu khó nhé.

- Thế lỡ chồng con không làm ăn được gì mà để con còn cái ngàn vàng cả đời thì làm sao ạ mẹ.

- Nếu như vậy thì mẹ cho con ly hôn, cưới chồng khác. Coi như con trai mẹ không có số hưởng...

- Mẹ hứa đấy nhé.

Liên hí hửng cầm tiền leo lên phòng, bà Hoa ở dưới nơm nớp đi đứng lại không yên ổn được. Bà cầu mong mình sẽ sớm có cháu để bế bồng, thế rồi khoảng tầm nửa đêm thì bà Hoa thấy con dâu lao xuống mặt khóc nức nở.

>> Xem thêm: Tức ứa nước mắt khi biết số tiền lương mà anh trai đưa cho chị dâu mỗi tháng

me-chong-nang-dau-phunutoday1

>> Xem thêm: Nửa đêm tỉnh dậy vợ sững sờ phát hiện "kẻ thứ ba" đang say sưa bên chồng

- Sao vậy con? Thằng Tú không tân hôn được à?

- Không có đâu mẹ ơi, con chẳng biết anh Tú liệt kiểu gì mà hành con 7 hiệp rồi. Con hết chịu nổi rồi.

- 7 hiệp ư? Sao có thể nhỉ?

- Mẹ không tin lên hỏi anh ấy là biết.

Thế là bà Hoa lên nhìn con trai, Tú lúc này mới tủm tỉm.

- Đảm bảo mẹ sắp có cháu bế bồng rồi đấy.

- Nhưng sao con làm được.

- Con liệt nhưng chỗ đó đâu có liệt. Với lại con đã bí mật tập tành đi lại nên cũng khỏe ra nhiều rồi. Con muốn tạo bất ngờ cho mẹ nên giờ mới nói đấy.

>> Xem thêm: Nửa đêm tỉnh dậy, thấy vợ bầu "hành động lạ", tôi hoảng hốt khi biết lý do

Nghe con trai nói vậy mà bà Hoa sung sướng, cứ tưởng con trai không làm ăn được gì cn dâu chán. Nhưng cứ đà này bà phải dặn con trai bớt bớt lại kẻo con dâu kiệt sức mà bỏ chạy mất.

1
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm