Đời sống

Đêm tân hôn, người yêu cũ nhắn tin cho chồng tôi với nội dung 'xóc óc'

Đúng tối tân hôn của của chúng tôi, bất ngờ chồng tôi nhận được tin nhắn của cô người yêu cũ đòi lại những đồ cô ấy đã mua trước đây, cô ấy còn ghi rõ là mua cái gì, bao nhiêu tiền.

Đêm tân hôn vợ bị chồng ghẻ lạnh vì hành động “hư hỏng", nhưng biết sự thật chồng lại nghiện vợ không rời / Đêm tân hôn, chồng mới cưới gọi tên người yêu cũ khiến tôi khóc nghẹn

Trước khi đến với tôi, chồng tôi đã kể hết về chuyện tình 10 năm của anh. Gần như anh không giấu tôi điều gì. Tôi tin và tin vào tình yêu của anh dành cho tôi.

Trong thời gian chúng tôi yêu nhau, người yêu cũ có nhắn tin hay gọi điện thì anh cũng đều kể cho tôi nghe. Nhiều lần cô ấy cầu xin chồng tôi quay lại, cô ấy cũng nhiều lần hẹn chồng tôi đi nói chuyện. Nhưng chồng tôi nói là đã dứt khoát với cô ấy và anh đã có tôi.

Đúng tối tân hôn của chúng tôi, bất ngờ chồng tôi nhận được tin nhắn của cô người yêu cũ đòi lại những đồ cô ấy đã mua trước đây.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không phải tôi không ghen, nhưng tôi cảm nhận được tình cảm anh ấy dành cho mình nên cũng muốn tỏ ra mình cao thượng, không chấp nhặt với cô người yêu cũ của chồng.

Anh cũng kể chuyện hai người cũng đã tính đến chuyện hôn nhân, đã mua sắm đồ đạc chung. Cơ bản mọi đồ trong nhà là anh mua, người yêu cũ của anh chỉ đi cùng. Chỉ có duy nhất vài đồ lặt vặt trong nhà bếp thì cô ấy mua sắm. Biết thế nên khi yêu anh, tôi đã thay thế những thứ đó bằng đồ mình mua.

Cũng phải gần 2 năm sau khi nhận lời yêu chồng tôi và biết anh không còn vương vấn gì với cô người yêu cũ, tôi mới chấp nhận làm đám cưới với anh. Đúng tối tân hôn của của chúng tôi, bất ngờ chồng tôi nhận được tin nhắn của cô người yêu cũ đòi lại những đồ cô ấy đã mua trước đây, cô ấy còn ghi rõ là mua cái gì, bao nhiêu tiền.

Sự “vô duyên” có chủ đích của người yêu cũ của chồng tôi làm anh ấy vô cùng áy náy với tôi. Thực sự tôi cũng cảm thấy khó chịu, nhưng phải trấn an chồng để ngày đầu cuộc sống vợ chồng của chúng tôi được vui vẻ.

Tôi không muốn cuộc sống của vợ chồng tôi sau này bị vướng bận bởi những chuyện như thế này. Tôi đang băn khoăn không biết có nên cùng chồng đến gặp cô ấy để “thanh toán” hết nợ nần và nói cho rõ với nhau một lần, hay để chồng tôi tự giải quyết?

Theo mọi người thì tôi nên giải quyết chuyện này như thế nào bây giờ?

Có thể bạn quan tâm
Theo PV/Dân Việt
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC