Đời sống

Đêm tân hôn, sau khi đánh thuốc mê vợ, tôi đau đớn mở cửa cho gã đàn ông ấy bước vào

Khi em đã mềm nhũn vì thuốc mê, tôi chảy nước mắt mở cửa cho gã đàn ông ấy bước vào.

Đêm tân hôn anh nói mơ liên tục, tôi đau đớn chỉ còn nước bỏ về trong đêm / 2 giờ sáng đêm tân hôn, mẹ chồng gõ cửa đòi một thứ khiến tôi "bốc hỏa"

Tôi và Ánh yêu nhau hơn 2 năm thì làm đám cưới. Ánh là cô gái tốt, dịu dàng, hiền lành, tôi yêu em thật lòng. Em là mối tình đầu của tôi, cũng là người tôi tin yêu nhiều nhất.

Bố mẹ tôi cũng rất quý Ánh, hơn nữa hai đứa lại có công việc ổn định cả rồi. 2 năm yêu nhau, tuy không quá dài nhưng cũng đủ để chúng tôi hiểu nhau. Gia đình cũng đã đi lại, ngày cưới của chúng tôi đã định.

Trước hôm cưới 1 tháng, tôi, đi khám sức khỏe tổng quát. Thực ra tôi chẳng nghĩ gì đến chuyện này, mẹ tôi cẩn thận nên cứ hay cằn nhằn bắt đi thì tôi đi, bà còn bảo mấy nữa đợi Ánh sang thì bà đi cùng. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu hôm đi khám chức năng sinh sản, bác sĩ nói tinh trùng tôi quá loãng, khả năng có con là rất thấp.

phu-nu

Ảnh minh họa

Tôi choáng váng không tin nổi vào tai mình, chuyện như sét đánh ngang tai. Tôi không biết có nên nói với Ánh hay không, tôi chỉ sợ cô ấy từ bỏ tôi...

Thế rồi, tôi quyết định giấu kín, âm thầm lên kế hoạch. Dù tôi biết mình thật sự khốn kiếp khi làm điều này với vợ, nhưng tôi thật sự không muốn mất cô ấy.

Đám cưới được tổ chức linh đình, hôm đó tôi phải cố tỏ ra vui vẻ dù trong lòng như lửa đốt. Vì chúng tôi có một căn chung cư riêng nên hôm đó tôi chỉ làm lễ ở nhà, sau đó hai vợ chồng đi xe đến nhà riêng. Lúc lấy nước cho vợ, tôi đã cố tình bỏ vào đó viên thuốc ngủ.

phu-nu.01

Thấy vợ ngủ mê mệt rồi, tôi đứng lên, đau đớn tới tận cùng khi phải mở cửa cho cậu bạn bước vào, đó sẽ là người thay tôi làm chú rể, là người sẽ giúp tôi khiến vợ mang bầu, một việc mà thằng bất lực như tôi không làm được. Tôi đau đớn lắm, tôi không biết tôi làm vậy là đúng hay sai nữa, có phải tôi quá ích kỷ rồi không...

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm