Đời sống

Đêm tân hôn, thấy vợ len lén ra ngoài nghe điện thoại, tôi đứng tim khi nghe được nội dung câu chuyện

Tôi thật không ngờ vợ lại đang tâm lừa dối tôi như thế, thà cô ấy cứ nói thật tôi còn bỏ qua, thật không ngờ.

Lắp camera trong nhà vệ sinh, tôi ứa nước mắt khi biết vì sao cưới một tháng chồng vẫn chưa tân hôn / Vừa khoe có bầu, chồng đại gia cười sặc sụa rồi nói một câu khiến tôi phải ra khỏi nhà ngay đêm tân hôn

Tôi 32 tuổi, vừa kết hôn được gần 1 tuần, vợ tôi 29, cô ấy và tôi làm cùng công ty với nhau. Tôi là trưởng nhóm, còn cô ấy chuyển từ công ty khác sang được 2 năm nay.

Hân giỏi giang, năng động, cô ấy tuy là người mới nhưng năng lực làm việc cực kỳ tốt khiến mấy anh em trong công ty tôi ai cũng phải trầm trồ. Thời điểm ấy tôi bắt đầu chú ý rồi theo đuổi.

Thế rồi chúng tôi yêu nhau, Hân cũng là người biết nghĩ, giỏi giang quán xuyến việc nhà. Bố mẹ thì sốt ruột chuyện vợ con của tôi lắm nên khi nghe tin tôi có người yêu lập tức bắt đưa về. Hân về một lần mẹ tôi ưng ngay, bắt gọi điện cho bố mẹ cô ấy nói chuyện người lớn và nhanh chóng làm đám cưới.

Vậy là chúng tôi cưới sau đó không lâu. Hôm đám cưới, tôi mệt lử mệt lả vì đi lại, rượu chè. Hai đưa lên đến phòng cũng gần 11 giờ đêm. Trong suốt thời gian yêu tôi và cô ấy chưa vượt rào với nhau nên tôi cũng háo hức lắm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vợ tắm trước, tôi tắm sau, lúc vừa mở cửa nhà tắm ra thì thấy vợ len lén cầm điện thoải bước ra ban công. Tôi đi theo, thực ra chỉ định ra ôm cô ấy thôi, nhưng tự dưng nghe thấy cô ấy nói chuyện có vẻ căng thẳng.

Tôi lại gần, vợ vẫn không hề hay biết, giọng cô ấy rõ ràng: "Mẹ yên tâm, con chuẩn bị cả rồi, kiểu gì anh ấy cũng tin con còn nguyên vẹn thôi". Tôi đứng hình tại chỗ, loáng thoáng hiểu ra vấn đề. Lúc vợ quay lại thấy tôi đứng đấy, cô ấy làm rơi cả điện thoại.

Tôi giận quá tát cho cô ấy cái rõ đau. Bắt vợ khai ra mọi chuyện, vợ thú nhận với tôi ngày trước cô ấy yêu một người và đã đi quá giới hạn với người đó. Cô ấy sợ tôi không chấp nhận được nên mới định dùng màng trinh giả.

Tôi thở dài, ở độ tuổi này của hai đứa, tôi đâu có dám mong đợi vợ phải còn con gái, hơn nữa tôi đâu có cổ hủ quá mức đâu.Tôi chỉ thấy buồn và thất vọng vì cô ấy tôi, giá cô ấy cứ thẳng thắn thì đâu nên nỗi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC