Đời sống

Đêm tân hôn và sau đó cả tháng tôi bị chồng bỏ bê lạnh nhạt, nghĩ anh ghét bỏ mình nhưng sự thật còn khủng khiếp hơn nhiều

Tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với anh. Nhưng sau khi kiên quyết bắt anh phải đưa ra lý do cho việc anh bỏ bê tôi, thì tôi lại nhận được câu trả lời gây sốc vô cùng.

2 năm kiềm chế giữ gìn cho người yêu, đêm tân hôn tôi giật thót mình / Chồng bỏ mặc vợ đêm tân hôn để tới ân ái với sếp bà U50

Các bạn ạ, tôi lúc này đang hoang mang vô cùng, không biết phải làm thế nào nữa. Tôi xin kể ra đây, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Tôi và chồng đến với nhau qua mai mối. Thời điểm quen nhau, thấy anh hiền lành, ít nói lại có công việc ổn định cùng đời sống riêng tư lành mạnh, tôi và cả gia đình ưng lắm. Tôi còn đặc biệt tôn trọng anh về việc anh không hề đòi hỏi tôi, chủ động gìn giữ cho tôi đến đêm tân hôn.

Nhưng mọi người biết không, đêm tân hôn của chúng tôi lạnh lẽo vô cùng. Anh say rượu nằm ngủ say tít, mặc tôi thẫn thờ bên cạnh. Sáng hôm sau anh tỏ vẻ xin lỗi, tôi cứ nghĩ anh sẽ đền bù cho tôi. Nhưng không, cả tháng sau anh hết viện cớ nọ lại viện cớ kia để tránh chuyện chăn gối với vợ.

Tôi đã nhận được câu trả lời gây sốc vô cùng từ anh... (Ảnh minh họa)Tôi đã nhận được câu trả lời gây sốc vô cùng từ anh... (Ảnh minh họa)

Tôi từ buồn bã, tủi thân đến tức giận, phẫn nộ vô cùng. Anh đối xử với tôi như thế, vậy anh còn cưới tôi về làm gì? Tôi đem chuyện kể với mấy cô bạn, chúng nó đều khẳng định chắc nịch anh là người đồng tính, lấy phụ nữ mục đích làm bình phong mà thôi. Hoặc giả anh còn vương vấn tình cũ, không có tình cảm với tôi nhưng vẫn cưới vì gia đình giục giã.

Tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với anh 1 lần. Nhưng sau khi kiên quyết bắt anh phải đưa ra cho tôi lý do thuyết phục cho việc anh bỏ bê tôi, thì tôi lại nhận được câu trả lời gây sốc vô cùng.

Chồng tôi không phải người đồng tính, mà anh ấy là người vô tính! Nghĩa là anh ấy không có ham muốn tình dục với người khác, cuộc sống của anh ấy hoàn toàn không cần đến tình dục. Vậy mà tôi vẫn còn thầm khen anh đạo mạo, chính nhân quân tử khi không đòi lên giường với tôi như những gã đàn ông khác!

Đêm tân hôn tôi bị chồng lạnh nhạt, cả tháng sau anh vẫn bỏ bê vợ, tôi nghĩ anh ghét bỏ mình, nhưng sự thật khủng khiếp hơn nhiều - Ảnh 2.Chồng tôi còn ở đó tôi sao có thể sà vào vòng tay người đàn ông khác? (Ảnh minh họa)

Chồng tôi nói, anh ấy sẽ cố gắng để sinh con với tôi, chỉ thế thôi. Còn lại anh ấy không thể cho tôi một đời sống tình dục bình thường được. Bù lại, anh ấy sẽ chăm sóc tôi và con chu đáo, sẽ là một người chồng, người cha tốt. Và vì anh ấy như thế, nên cả đời này tôi cũng không cần lo lắng chuyện anh ấy phản bội mình.

Anh ấy còn nói, có thể cho tôi ra ngoài “giải khuây”. Nhưng nghĩ đến điều đó, tôi thấy không thoải mái chút nào. Chồng tôi còn ở đó tôi sao có thể sà vào vòng tay người đàn ông khác, dẫu chồng không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của tôi đi chăng nữa.

 

Trong hoàn cảnh này, tôi phải làm sao mới phải đây mọi người ơi?.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm