Đời sống

Đến nhà chị dâu tương lai chơi, tôi ngẩn ngơ khi thấy em trai chị cười toe toét bước ra

Tình cờ làm sao em trai chị lại chính là bạn trai cũ của tôi.

Những loại thực phẩm có thể khiến thận lạo xạo sỏi nếu tiêu thụ quá nhiều, ngay cả trái cây cũng phải chú ý / Lưu ý khi luyện tập thể thao trong mùa hè

Tháng trước, chị Thoa, bạn gái của anh trai tôi, gọi điện mời tôi đến chơi nhà mới. Nghe anh tôi nói chị Thoa có cậu em trai làm ăn phất lắm, mới có vài năm ra ngoài mở công ty mà đã mua được nhà riêng.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi cũng rất muốn biết em trai của chị Thoa mặt mũi như thế nào mà giỏi đến vậy. Thế nên hôm chủ nhật, tôi đã qua nhà chị ấy chơi.
Trong lúc hai chị em đang nói chuyện vui vẻ, cánh cửa nhà tắm bật mở và một người thanh niên bước ra. Tôi kinh ngạc khi thấy Tú, mối tình đầu của tôi đang cười toe toét nói: "Không ngờ có ngày anh lại gặp em ở đây".
Nhìn thấy Tú mà tôi đỏ mặt, ấp úng không biết phải nói thế nào nữa. Anh ấy bây giờ béo trắng đẹp hơn khi mới ra trường rất nhiều. Cách nói chuyện tự tin đĩnh đạc khiến tôi không đủ dũng khí nhìn thẳng vào mắt anh ấy.
Chị Thoa nói Tú hiện đang là giám đốc công ty quản lý 700 công nhân. Bình thường rất bận nhưng hôm nay biết tôi sẽ đến nên chị ấy muốn giới thiệu tôi làm quen với Tú.
Chị bảo hai chúng tôi nhìn rất đẹp đôi, nếu đến được với nhau thì tốt biết mấy. Chị nói đã xem mắt nhiều cô gái rồi nhưng chỉ thấy có mỗi tôi hợp với Tú. Sau đó chị đi chợ chuẩn bị bữa trưa và dành cho chúng tôi không gian để nói chuyện.
Trước kia chúng tôi yêu nhau thời sinh viên, ngắn ngủi 2 năm nhưng bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Sau khi ra trường, tôi đã quen với một người đàn ông có tiền và bỏ rơi Tú. Bây giờ anh ấy đã có sự nghiệp vững chắc còn tôi chỉ là một cô nhân viên độc thân lương tháng hơn 10 triệu.
Lần này tiếp xúc với Tú, tôi thấy anh ấy vẫn còn tình cảm với tôi. Ánh mắt anh ấy nhìn tôi không chớp, thậm chí anh còn cố ý muốn được ngồi cạnh tôi nữa. Suốt bữa ăn anh chăm sóc tôi tận tình như lúc hai đứa còn yêu nhau.
Khi ra về anh còn xin số điện thoại của tôi. Vậy mà gần một tuần rồi, Tú chưa gọi điện cho tôi.
Người ta bảo tình đầu thật khó quên, tôi tin anh ấy vẫn còn tình cảm với tôi. Theo mọi người, tôi có nên chủ động nối lại tình cảm của hai người không?
1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm