Đời sống

Đến thăm chồng trong bệnh viện, tôi gặp người phụ nữ lạ mặt đứng cạnh giường bệnh, chưa kịp hỏi han đã bị chồng nạt một câu đau điếng

Đang thương và lo lắng cho chồng, tôi dần cảm thấy giận và khó hiểu. Tại sao anh lại phản ứng thái quá như vậy chứ.

Ông chồng trắc nết vượt quá giới hạn với cả 'em kết nghĩa' của vợ rồi lên mạng 'cầu cứu' bị người dưng bóc trần tâm can / Định vị thấy điện thoại chồng trong khách sạn, vợ 'phi' thẳng đến cười bảo: Chơi golf ở đây thì trăm phát trăm trúng rồi, lần này để tôi đánh giúp anh

Mấy ngày nay, tôi không đến thăm chồng mặc dù anh đang nằm trong bệnh viện. Vài người quen có nhắn tin hỏi tôi, khuyên tôi nên đến, vì dù sao chúng tôi cũng là vợ chồng. Nhưng làm sao tôi dối lòng được, trong khi bản thân đang hận anh vô cùng.

Vợ chồng tôi đã kết hôn được 3 năm. Dù khoảng thời gian ấy chưa đủ lâu nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc với những gì mà mình đang có. Chúng tôi đến với nhau nhờ sự gán ghép của hai bên gia đình.

Trước khi đi du học trở về, tôi được nghe bố mẹ kể về anh rất nhiều. Về nước, bố mẹ hai bên đã sắp xếp để chúng tôi gặp nhau. Ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi đã có ấn tượng rất tốt về anh. Chúng tôi cũng thường xuyên nói chuyện và cảm thấy có nhiều nét tương đồng.

Đến thăm chồng trong bệnh viện, tôi gặp người phụ nữ lạ mặt đứng cạnh giường bệnh, chưa kịp hỏi han đã bị chồng đe dọa: "Cấm em đụng vào cô ấy" - Ảnh 1.

Dù khoảng thời gian ấy chưa đủ lâu nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc với những gì mà mình đang có. (Ảnh minh họa)

Quen nhau được nửa năm thì tôi và anh làm đám cưới. Đối với tôi, đó chính là cái kết viên mãn cho chuyện tình yêu của mình. 3 năm qua, tôi đã luôn tin tưởng chồng một cách tuyệt đối mà không nghĩ sẽ có một ngày, sự thật về con người anh bị phát hiện.

Có lẽ tôi phải cảm ơn vụ tai nạn ngày hôm ấy. Đang ở cơ quan, tôi nhận được điện thoại của bệnh viện nói chồng mình bị va chạm giao thông. Sau khi gọi cho bố mẹ chồng, tôi vội vàng chạy vào viện. Lúc ấy chồng tôi đã được thăm khám và chuyển vào phòng bệnh. Khi tôi đến, bác sĩ chỉ cho tôi đến phòng tự nguyện để thăm bệnh nhân, căn phòng ấy chỉ có một giường bệnh.

Vừa chạm vào tay nắm cửa, tôi giật mình nhìn thấy chồng mình và một người phụ nữ đang nói chuyện. Trông họ rất thân mật, chồng tôi thì liên tục xua cô ta đi. Khi tôi đẩy cửa bước vào, cả hai đều ngỡ ngàng nhìn. Nhưng điều đáng nói là thái độ của chồng tôi, rõ ràng là tôi chưa làm gì. Vậy mà anh còn thều thào nói: "Anh cấm em đụng vào cô ấy".

Đến thăm chồng trong bệnh viện, tôi gặp người phụ nữ lạ mặt đứng cạnh giường bệnh, chưa kịp hỏi han đã bị chồng đe dọa: "Cấm em đụng vào cô ấy" - Ảnh 2.

Trông họ rất thân mật, chồng tôi thì liên tục xua cô ta đi. (Ảnh minh họa)

Tôi không thể tin vào tai mình nên đã bỏ về nhà. Sau khi về nhà, tôi gọi điện cho mẹ chồng. Gặng hỏi không được, tôi dọa ly hôn, thế là mẹ chồng tôi mới nói một sự thật. Trước đây chồng tôi yêu một cô gái, họ thậm chí còn có con với nhau nhưng không được nhà anh chấp nhận. Bố mẹ vì muốn chồng tôi quên đi người phụ nữ kia nên đã bắt anh phải cưới tôi cho "môn đăng hộ đối".

 

Không ngờ bây giờ, hai người họ vẫn còn lén lút qua lại. Tôi là người duy nhất không biết chuyện này. Mấy ngày nay, tôi đã nghĩ rất nhiều. Chia tay thì đứa con mới hai tuổi của tôi sẽ thế nào? Còn nếu tiếp tục, tôi không thể nhắm mắt làm ngơ. Chưa kể chồng tôi cũng có tình cảm sâu đậm với người phụ nữ kia. Mọi người cho tôi một lời khuyên trong lúc rối ren này được không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm