Đời sống

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tôi nhận ra mình đã không còn tương lai gì ở nơi anh nữa, chắc chắn phải từ bỏ thôi.

Nhắm mắt yêu bừa anh bán thịt, đâu ngờ tôi ‘vớ’ được chồng đại gia / 3 biểu hiện của cái tôi quá cao có thể hủy hoại hôn nhân

Cuộc đời một con người, sai một li đi một dặm. Đến bây giờ tôi càng thấm thía điều đó. Có thể chỉ vì một lần sai lầm, cả đời sẽ không bao giờ cứu vãn được. Tôi đã mất đi tất cả sau khi cố gắng chuộc lại lỗi lầm đã qua.

Hơn 3 năm về trước, tôi vốn là một cô nhân viên văn phòng xinh đẹp, giỏi giang, được nhiều người theo đuổi. Một trong số đó có vị sếp lớn tuổi của tôi. Anh tuyển tôi về làm thư kí của anh rồi lâu dần, anh tính chuyện “nuôi” tôi. Anh mặc cả với tôi chuyện nếu tôi chuyên tâm ở bên cạnh anh, anh sẽ cho tôi mọi thứ tôi cần nhất là sau này có thể cất nhắc tôi lên chức tước cao hơn.

Tuổi trẻ bồng bột lại bị tiền bạc quyền lực làm cho lu mờ, tôi nhận lời. Suốt thời gian làm thư kí của vị sếp già, tôi bị anh điều khiển cả về thời gian và thể xác. Chỉ cần anh gọi, tôi lập tức phải có mặt. Ban đầu, anh yêu tôi, chiều tôi, coi tôi là món đồ quý, trân trọng và nâng niu. Sau mỗi lần vui vẻ, anh cho tôi một khoản tiền lớn và những món quà giá trị. Anh còn sẵn sàng đầu tư mua cho tôi một căn hộ nhỏ để lấy chỗ qua lại.


Suốt thời gian làm thư kí của vị sếp già, tôi bị anh điều khiển cả về thời gian và thể xác. (Ảnh minh họa)

Vậy nên so với bạn bè, tôi được gọi là cô gái có tài vì mới còn trẻ đã có nhà, có công việc thu nhập tốt. Ai biết đâu tất cả là tôi phải đánh đổi bằng thân xác của mình. Đó là do tôi chọn đi vào con đường sai trái. Còn nếu thực sự tôi cố gắng bằng thực lực, tôi cũng đâu thua gì ai. Chỉ là cám dỗ trước mắt và mọi thứ đến quá đơn giản làm tôi không thể ngừng lại được.

Lâu dần sau mỗi cuộc vui của sếp, anh thường gọi tôi đến tiếp rượu bạn bè anh. Lúc đầu thì anh giới thiệu tôi là thư kí, sau thì bắt đầu ôm ấp rồi giới thiệu tôi với người này người nọ. Có hợp đồng nào cần kí, anh lại nháy mắt tôi làm quen với mấy vị đó rồi mồi chài họ.

Tưởng chỉ đến mức đó, nhưng sau này, anh còn bắt tôi qua đêm với những người đó để có được hợp đồng. Tôi trở thành công cụ cho anh lợi dụng, bán thân cho anh rồi bán cả cho những kẻ khác. Tất nhiên sau mỗi lần ấy, anh cho tôi rất nhiều tiền và tôi vẫn là cô thư kí ngoan của sếp. Tôi không đồng ý thì sếp dọa dẫm này kia rồi dọa cho tôi thôi việc. Mọi thứ đến với tôi quá nhanh, tiền bạc cũng nhiều làm tôi có lúc muốn buông xuôi. Dù sao thì cũng đã nhúng nhàm, muốn rút chân ra cũng khó.

Lần đó, tôi gặp một đối tác trẻ và tôi cũng trở thành công cụ qua đêm với anh ta. Ngày hôm sau anh ta kí hợp đồng với công ty tôi thật. Tôi cũng được một khoản tiền vô cùng lớn. Tối đó, chúng tôi uống say đến khuya rồi anh ta đưa tôi vào nhà nghỉ. Cả hai cảm thấy rất hào hứng với nhau bởi đều là người trẻ và tôi cũng là một cô gái có ngoại hình. Tình một đêm với họ chắc có lẽ chỉ như cơm bữa nhưng tôi đã gây được ấn tượng bởi nhan sắc của mình và anh ta có vẻ đã nhớ tôi.

Những ngày sau đó anh ta cố ý liên lạc với tôi nhưng tôi đã chọn đổi số, nghỉ việc. Tôi muốn rút lui, từ bỏ tất cả bởi bản thân thấy mình thật quá rẻ mạt.

 

Tôi quyết định sống cuộc đời bình thường, thay đổi toàn bộ số điện thoại, tài khoản nhân, tìm công việc mới. Tôi đã chán ngấy cảnh phải phụ thuộc vào người đàn ông ấy. Rồi biết đến bao giờ, tôi mới được sống là chính mình.

Hơn 2 năm trôi qua, tôi cuối cùng cũng thoát được kiếp tầm gửi. Tôi gặp được người đàn ông cực kì yêu thương tôi, quan tâm chăm sóc tôi. Anh là người có công việc tốt, giàu có và rất đẹp trai. Anh thực lòng yêu tôi. Đã nhiều lần tôi muốn kể với anh về quá khứ của mình nhưng lại sợ anh vì thế mà từ bỏ tình yêu này nên tôi hèn nhát giữ lại làm bí mật. Tôi nguyện cả đời này sẽ yêu thương, trân trọng, hết lòng vì anh.


Ngày anh nói đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi rất hồi hộp nhưng cũng khá tự tin sẽ khiến bố mẹ anh ưng ý. (ảnh minh họa)

Anh đang làm giám đốc một công ty, có nhiều tiền bạc và chân tình với tôi, muốn mang lại cho tôi cuộc sống sung túc. Tôi có mơ cũng không nghĩ mình sẽ gặp được người đàn ông giàu có lại yêu mình như vậy.

Ngày anh nói đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi rất hồi hộp nhưng cũng khá tự tin sẽ khiến bố mẹ anh ưng ý. Bởi so với nhiều người, tôi có ngoại hình, ăn nói khéo, công việc cũng ổn. Có chút lo ngại nhưng tôi vẫn tin vào khả năng thuyết phục người lớn của mình.

 

Vừa hí hửng bước vào nhà anh, nhìn thấy bố mẹ anh, tôi đã được chào đón niềm nở. Chỉ khi anh trai của anh bước ra, tôi mới đứng hình. Vừa thấy người đàn ông ấy, mặt tôi cắt không còn giọt máu, tay chân run rẩy.

Đó chính là người đàn ông mấy năm về trước đã qua đêm với tôi. Là người đã cố gắng tìm cách liên lạc với tôi vì nhớ nhung tôi. Còn bây giờ thì sao? Tôi lại là em dâu tương lai của anh? Anh thừa biết tôi là người thế nào, đê tiện ra sao? Bây giờ tôi liệu có cửa bước chân vào nhà anh?

Quan trọng hơn tôi đã từng ăn nằm với anh trai của người yêu thì liệu tôi có thể sống yên trong gia đình này?

Sau ngày hôm đó, tôi đã khóc rất nhiều. Tôi có nên thú nhận tất cả sự thật này hay từ bỏ, không lời từ biệt để mọi thứ mãi trong êm đẹp? Có phải đây là cái giá tôi phải trả cho tất cả những sai lầm trong quá khứ? Tôi đã ân hận, đã làm lại rồi mà sao ông trời vẫn không cho tôi cô hội được sửa sai?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm