Đời sống

Đi đẻ gặp ngay người yêu cũ, anh hỏi nhẹ một câu nhưng làm cả nhà chồng tôi giận đến mức đùng đùng bỏ về rồi gửi cả dâu lẫn cháu bên ngoại

Em biết là em sai nhưng cả nhà chồng em có cần phản ứng thái quá như thế không? Dù sao thì đây cũng là cháu đích tôn của họ mà.

Bị tai nạn hỏng cả khuôn mặt, tôi tuyệt vọng đòi ly hôn nhưng câu nói của chồng khiến tôi nghẹn ngào / Cuộc sống ngột ngạt khi ở chung nhà với chị chồng ế

Mới sinh xong mà em muốn trầm cảm với lão chồng. Chuyện cũ đã qua rồi nhưng chồng em vẫn để bụng. Giờ thì bỏ mặc vợ con ở nhà ngoại chẳng đoái hoài gì đến. Nghĩ là thấy mệt mỏi rồi.

Vợ chồng em mới cưới nhau chưa lâu, em vừa sinh con cách đây gần 3 tuần. Trước khi đến với chồng, em cũng quen một số người rồi. Khi chưa kết hôn và xác định thì ai mà chẳng trải qua vài mối tình. Đâu phải cứ yêu là sẽ lấy đúng không? Bản thân em cũng vậy, tính em thực tế lắm, kể cả yêu lâu hay sâu đậm thì khi đã muốn chia tay, em sẽ rất dứt khoát.

Trong những người yêu cũ, có một người mà em yêu suốt 2 năm trời. Anh ấy thì tốt tính và yêu thương em, mỗi tội nghèo lắm. Người ta cứ bảo bác sĩ thì nhiều tiền, không phải đâu, quen anh ấy mấy năm nhưng chẳng bao giờ thấy anh ấy có nổi một triệu trong ví. Nói thế là đủ hiểu anh ấy nghèo cỡ nào.

1

Không phải đó là bắt cá hai tay, mà em chỉ muốn dự phòng thôi. (Ảnh minh họa)

Cũng vì một phần như vậy nên em mới chia tay anh ấy. Thật ra là khi quen anh ấy, em cũng có qua lại với chồng. Không phải đó là bắt cá hai tay, mà em chỉ muốn dự phòng thôi. Phụ nữ mà, lúc nhỡ nhàng ra đấy thì ai chịu trách nhiệm cho tuổi xuân của mình.

Sau khi đắn đo suy nghĩ, em quyết định nói chia tay anh chàng bác sĩ. Lý do em đưa ra là em khó có con. Lúc đầu anh ấy không tin, còn đòi đưa em đi khám, vì anh ấy làm bác sĩ mà. Nhưng em nhất quyết không cho và dứt khoát nói chia tay.

Chấm dứt với người cũ xong xuôi, em lên xe hoa. Chồng em thì hơi vô tâm nhưng giỏi kiếm tiền, gia đình nhà chồng em cũng rất có điều kiện. Nói chung từ ngày lấy chồng, em không phải phàn nàn bất cứ điều gì. Trước hôm chuyển dạ, em đã đăng ký đẻ dịch vụ ở một bệnh viện quốc tế.

Nhưng đúng là trời không thương em, hôm đó vợ chồng em đang trên đường về nhà ngoại thì em bị vỡ ối. Chồng em sợ quá, đưa vợ vào bệnh viện gần nhất, lại đúng là nơi mà người yêu cũ của em đang công tác. Em vào viện được một lúc thì bố mẹ chồng cũng đến. Ông bà sốt sắng lắm, mẹ chồng thì cứ xoa lưng cho em.

66655334_23843396164620573_2442021076251705344_n

Em đau nhưng cũng ngượng chín mặt. (Ảnh minh họa)

Vậy mà thái độ mẹ chồng em bỗng thay đổi sau khi người yêu cũ của em bước vào. Hôm đó là ca trực của anh. Em đau nhưng cũng ngượng chín mặt. Lúc đó, người yêu cũ liền hỏi em: "Em làm anh hơi bất ngờ đấy. Năm ngoái lúc này vẫn là người yêu anh, giờ lại đi đẻ với người khác rồi. Mà hồi đó em bảo em vô sinh cơ mà". Chồng em nghe vậy, đứng phắt dậy, mặt đầy giận dữ.

Biết là em sai nhưng có đến mức bố mẹ chồng em đùng đùng bỏ về, còn chồng em cũng không màng tới vợ không? Sau khi em sinh xong, bố mẹ chồng đến chơi với cháu một lúc rồi gửi gắm mẹ con em ở nhà ngoại. Chồng em thì bỏ về luôn. Đấy, em về ngoại 3 tuần rồi mà chồng em đến thăm có mấy lần, cũng tỏ vẻ giận vợ lắm. Em buồn mà không biết kể với ai, em nên thanh minh với chồng thế nào đây?

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC