Đời sống

Điếng người biết lý do chồng nằng nặc bắt ký giấy bán nhà

Chồng chị bồ bịch không phải anh ấy mong có được con trai nối dõi mà chỉ đơn giản là chạy theo lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng khi anh ấy có điều kiện về quyền lực, về kinh tế mà thôi.

Chồng chị thật đáng trách khi anh ấy đường đường là một giám đốc có hiểu biết, có trình độ hơn người lại phân biệt, một cách lỗi thời như thế. Mà với những gì trong câu chuyện chị kể Giám đốc tán gia bại sản vì 'lời ru' êm tai của gái quán , thì chuyện khó nghe này xảy ra chỉ từ khi chồng có chức, có quyền đúng không chị?

Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy theo tôi, chồng chị bồ bịch không phải anh ấy mong có được con trai nối dõi mà chỉ đơn giản là chạy theo lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng khi anh ấy có điều kiện về quyền lực, về kinh tế mà thôi. Bây giờ thì mọi sự đã rồi và lỗi hoàn toàn thuộc về chồng chị, do đó mọi quyết định là quyền ở chị.

Nếu chị còn tình cảm với chồng, muốn cứu chồng thoát khỏi việc phải ra tòa lĩnh án, thì chị thu xếp để có được số tiền mà chồng đã tham ô để bao bồ trẻ nhằm hoàn lại cho công ty số tiền đó càng sớm càng tốt. Một mình chị đủ sức lo thì cũng không cần phải thông báo rộng rãi cho các con và đôi bên gia đình cùng rõ, vì cũng chẳng hay ho gì mà làm to chuyện, phải vậy không chị?

Còn nếu chồng chị chỉ xuống nước van xin chị để kí giấy bán nhà chỉ để anh ấy thoát nạn tại thời điểm này rồi sau đâu lại hoàn đấy thì chị nên xem xét, cân nhắc cho thấu đáo và nên hỏi ý kiến các con cũng như tìm đến sự giúp đỡ của ba má đôi bên.

Bình tĩnh, tỉnh táo và có giải pháp hợp tình, hợp lí để sớm ổn định cuộc sống cho bản thân chị nhé. Chúc chị may mắn, thông cảm và chia sẻ cùng chị.

Theo An Trí/Tiền Phong

Nguồn: https://baomoi.com/dieng-nguoi-biet-ly-do-chong-nang-na...
Theo An Trí/Tiền Phong
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC