Đời sống

Độc đáo chuột vàng cõng hoa đào mừng xuân Canh Tý

Bắt kịp trào lưu đón xuân Canh Tý, nghệ nhân Nguyễn Tuấn Anh (Phú Thượng, Hà Nội) đã trồng hoa đào trên lưng các chú chuột, giá cho mỗi sản phẩm dao động từ 2-3 triệu đồng.

Hội chợ hàng hóa nông sản thực phẩm Tết Canh Tý 2020 / Độc lạ gà lôi tai xanh giá 15 triệu/cặp hút khách dịp tết

Những năm gần đây, khách hàng có xu hướng tìm chơi các sản phẩm liên quan đến linh vật của năm. Do đó, các nhà vườn cây cảnh mỗi dịp Tết đến Xuân về cũng phải tìm đủ cách để chiều lòng các “thượng đế”.

Năm 2020 là năm đầu tiên anh Tuấn Anh cho ra mắt sản phẩm chuột vàng cõng hoa đào. Sản phẩm gồm có 2 phần là bệ đỡ hình chuột và hoa đào. Bệ đỡ được đúc bằng xi măng và quét sơn trực tiếp. Trên bệ đỡ là những gốc đào đẹp nhất được anh tuyển chọn từ các nhà vườn.

Độc đáo chuột vàng cõng hoa đào mừng xuân Canh Tý - 1 Giá bán ra cho mỗi sản phẩm chuột vàng cõng hoa đào dao động từ 2-3 triệu đồng

Anh Tuấn Anh cho biết: "Hai khâu khó nhất trong quá trình là lên ý tưởng và chế tạo ra khuôn hình chuột. Trong đó, toàn bộ số khuôn đều do tôi sản xuất bởi tôi là người đầu tiên nghĩ ra và thực hiện”.

Độc đáo chuột vàng cõng hoa đào mừng xuân Canh Tý - 2 Tạo hình chuột cõng hoa đào

Trung bình, mỗi giờ anh sẽ sản xuất ra được một bệ đỡ chuột bằng xi măng. Tùy vào kích cỡ, giá cho chiếc bệ đỡ chuột dao động 400.000 – 500.000 đồng/chậu.

Độc đáo chuột vàng cõng hoa đào mừng xuân Canh Tý - 3 Hoa đào trồng trong chậu chuột vàng được nhà vườn tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vườn cây đẹp nhất

Hoa đào trồng ở chậu chuột vàng sẽ được anh Tuấn Anh tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vườn cây đẹp nhất. Để giữ cho bộ rễ ổn định, anh phải đôn gốc cây từ 3 tháng trước khi cho vào chậu.

 

Dù mới ra mắt nhưng sản phẩm chuột vàng cõng hoa đào đã được nhiều người đặt cọc trước. Giá bán ra cho mỗi sản phẩm chuột vàng cõng hoa đào dao động từ 2-3 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC