Đời sống

Đôi vợ chồng già đèo nhau đi làm shipper, lý do đằng sau càng gây chú ý

Mặc dù tuổi đã cao nhưng cụ ông và cụ bà hàng ngày vẫn miệt mài đi giao đồ ăn cho khách khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Hi hữu: Cô gái kiện shipper vì giao hàng không đúng giờ khiến mình mang thai / Chàng shipper đi giao trà sữa được cô bé dúi vào tay 10k cùng lời nhắn nhủ dễ thương và lý do phía sau khiến nhiều người ấm lòng

Nói đến công việc shipper, ai cũng nghĩ đến những thanh niên trẻ trung và khỏe mạnh. Vậy mà, cặp vợ chồng dưới đây dù tuổi cao vẫn miệt mài làm công việc shipper khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Mới đây, tài khoản Facebook Phakhanut Blackbox, sống tại Thái Lan đã chia sẻ một câu chuyện về cặp vợ chồng già làm nghề shipper và gây được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Cặp vợ chồng già miệt mài làm shipper mỗi ngày.

Cặp vợ chồng già miệt mài làm shipper mỗi ngày.

Được biết, chủ tài khoản Facebook trên là chủ của một nhà hàng sushi ở Thái Lan.Ngày15/5 vừa qua, anh Phakhanut đã nhận được một đơn đặt hàng online qua ứng dụng trực tuyến. Ngay sau đó, anh Phakhanut đã đi chuẩn bị đồ ăn, cho vào túi cẩn thận và chờ người shipper đến để giao hàng.

Khi shipper đến lấy đồ để đi giao thì anh Phakhanut đã vô cùng bất ngờ bởi đó là một người đàn ông lớn tuổi, tóc bạc trắng và mặc áo đồng phục shipper. Chưa hết, người shipper này còn đèo theo một người phụ nữ cũng lớn tuổi, là vợ của ông.

Thấy cụ ông, cụ bà đã lớn tuổi mà vẫn miệt mài đi giao đồ ăn nên chủ cửa hàng đã hỏi han. Cụ ông cho biết, sau khi nghỉ hưu, hai vợ chồng đã quyết định làm shipper giao đồ ăn vì không phải phụ thuộc vào con cái mình. Bên cạnh đó, công việc này cũng giúp tinh thần họ thoải mái hơn.

Được biết, cụ ông sẽ nhận đơn từ các quán ăn và lái xe máy, trong khi đó cụ bà sẽ giúp đóng gói thức ăn và giao đồ cho khách.

 

Bài chia sẻ trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc sức khỏe đến cặp vợ chồng này và mong họ có những chuyến đi an toàn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm