Đời sống

Dự báo tình hình công việc của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5

Những cơ hội và thay đổi mới đến với mỗi người khác nhau. Cùng tìm hiểu xem vận khí trong công việc tháng này của các cung như thế nào.

Tương lai đầy hứa hẹn đang chờ 5 cung Hoàng đạo dốc sức làm việc trong ngày thứ Năm 9/4 / 5 cung Hoàng đạo mang tâm thế chủ động và tự tin nên trải qua ngày thứ Hai 13/4 thuận lợi viên mãn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng 5 là những ưu tiên hàng đầu về tài chính. Đây cũng là thứ bạn muốn đạt được cảm giác ổn định, kiểm soát nhất trong thời gian này. Đưa ra quyết định sáng suốt bây giờ có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và cũng khiến bản thân an tâm hơn phần nào.

Tháng 5, bạn trở nên thực tế hơn bao giờ hết và làm bất cứ điều gì để có thể thúc đẩy tăng trưởng tài chính. Sự tò mò sẽ đưa bạn đến khám phá các ý tưởng mới ở các nhóm trên nền tảng mạng xã hội, ở đây cũng mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền.

Thời điểm này cũng rất tốt để bạn bắt đầu kinh doanh online, thực hiện quảng cáo dịch vụ hoặc kết nối với những người khác cùng sở thích và nhu cầu quan tâm.

Hãy chăm chỉ, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

Dự báo tình hình công việc của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 5 đến là cơ hội hoàn hảo để tập trung vào những dự án và sở thích mà bạn quan tâm. Năng lượng và tinh thần được đẩy cao cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn tháng trước rất nhiều.

Bên cạnh đó, tài chính cũng là phương diện cần được quan tâm, vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Khi bản thân nắm được đang đối diện với điều gì, dòng tiền có vấn đề chỗ nào, những hành động tích cực sẽ giải quyết êm xuôi mọi chuyện.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những tuần tới trong tháng 5 sẽ mang đến cơ hội để bạn hoàn thành bất cứ điều gì cần kết thúc. Dọn sạch những điều cũ kĩ và bắt đầu kế hoạch mới. Nếu một số thói quen làm việc cồng kềnh khiến bạn mất sức và không hiệu quả hãy cân nhắc để vứt bỏ chúng, sau đó tìm phương pháp mới hiệu quả hơn.

Cảm xúc của bạn giai đoạn này có thể trở nên mãnh liệt đến mức lấn át lý trí, vì vậy hãy xem xét hậu quả trước khi làm hoặc nói điều gì có thể thay đổi tình hình trong công việc.

Dự báo tình hình công việc của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5 - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có thể những kế hoạch liên quan đến việc kết nối người khác thông qua các phương tiện truyền thông của bạn đang diễn ra. Chìa khóa là cách giao tiếp, qua đó bạn sẽ tìm được nhiều ý tưởng mới.

Khi đến gần giữa tháng, mong muốn về việc phát triển bản thân có thể khơi dậy nhiều sáng kiến. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mảng nào đó hoặc muốn tham gia khóa học cấp bằng để hỗ trợ công việc trong tương lai, bây giờ là thời gian để lập kế hoạch.

Đây cũng là cơ hội để sắp xếp lại hệ thống niềm tin và tiếp nhận những ý tưởng lớn hơn để mở rộng sự phát triển công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một tháng nổi bật với nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Bạn đang trong tình huống cao điểm mở ra nhiều vấn đề về công việc. Bất cứ thể hiện được gì, hãy nắm lấy cơ hội.

Bây giờ có nhiều cơ hội để đánh giá các mục tiêu dài hạn và tiến về phía trước với một trong số chúng. Đây là thời gian để có được lời khuyên và tạo ra một chiến lược đúng đắn. Càng có nhiều thông tin trong tầm tay, bạn sẽ càng dễ dàng đạt được kết quả.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian này hoàn hảo để tham gia các khóa học trực tuyến, kết nối bạn bè cũ và khám phá các cơ hội để mở rộng tầm nhìn. Các mục tiêu và tham vọng của bạn được thể hiện mạnh mẽ trong tháng này. Đó là cơ hội tuyệt vời để phát triển kế hoạch và chiến lược công việc, thể hiện những dự định bạn đã ấp ủ.

Dự báo tình hình công việc của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5 - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Hãy để ý đến những giao dịch, điều kiện thỏa thuận hợp đồng có thể thay đổi trong những tuần tới. Bạn sẽ cần áp dụng một cách tiếp cận linh hoạt cho bất kỳ kế hoạch quan trọng và sự hợp tác đang diễn ra.

Ngoài ra, đây là thời điểm cao nhất trong năm khi bạn có thể tạo ấn tượng tốt. Có cơ hội để dẫn đầu bất cứ khi nào bạn có thể và phát huy khả năng của bản thân hết mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là thời điểm tốt để học một kỹ năng mới, đặc biệt liên quan đến nghệ thuật âm nhạc, vẽ,…hoặc bất cứ điều gì khác khuyến khích sự khai phá tiềm năng và thể hiện của bản thân.

Có nhiều sự thay đổi trong thành công và bạn sẽ cần nhờ tới sự giúp đỡ của ai đó cố vấn hoặc những người có kinh nghiệm uyên thâm.

Càng về giữa tháng, bạn sẽ muốn trải nghiệm những điều mới mẻ nhiều hơn thay vì những thói quen cũ cản trở bạn làm việc hiệu quả.

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Trong tháng 5 này, sẽ có những cơ hội hợp tác, đàm phán liên quan đến công việc mang tính xây dựng giúp giải quyết khó khăn đã tồn đọng trước đó.

Đến giữa tháng, khả năng sáng tạo và mong muốn thể hiện bản thân của bạn có thể tăng lên. Đây là một trong những thời điểm tốt hơn để phát huy tài năng của bạn.

Cuộc sống có thể căng thẳng hơn và ngay cả những vấn đề mà bạn không thường làm nghiêm túc cũng có thể trở nên như vậy. Nếu bạn sử dụng thời gian này để xử lý các vấn đề khó khăn và cảm xúc bế tắc, nó có thể giải phóng rất nhiều năng lượng.

Trở về gần cuối tháng, mang đến cơ hội để đưa ra một số quyết định quan trọng về tài chính và kinh doanh giúp các phương diện này khởi sắc.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Ngay từ đầu tháng, trọng tâm chính liên quan đến vấn đề lối sống, là thời gian để tổ chức và sắp xếp lịch trình hàng ngày cho ổn thỏa hơn. Đây là cơ hội xem xét việc quản lý thời gian và thiết lập mục tiêu giúp bạn hoàn thành được nhiều công việc hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cũng như một số cung khác, đây là thời điểm lý tưởng để bạn học một kỹ năng mới. Nếu có một sở thích, nghệ thuật hoặc handmade mà bản thân muốn thử từ lâu, hãy sẵn sàng thực hiện ngay bây giờ.

Tận dụng tối đa các tài nguyên đang nắm trong tay để nâng cao hiệu quả công việc của mình. Càng về cuối tháng, bạn có thể mong muốn được sắp xếp lại cuộc sống của mình. Nhưng cũng rất khó để chọn lựa điều gì bỏ đi và những gì giữ lại. Đơn giản như việc sắp xếp lại bàn làm việc, hãy giữ những thứ quan trọng, ưu tiên trước. Bạn không thể làm việc hiệu quả khi không gian xung quanh luôn bừa bộn, bí bách được.

Dự báo tình hình công việc của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5 - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nghệ thuật giao tiếp tốt có thể giúp cuộc sống dễ dàng hơn trong những tuần tới. Đây là thời điểm tốt để kết nối với những người mà bạn đã lâu không liên lạc.

Tránh đưa ra quyết định bốc đồng dựa trên cách cảm nhận, bởi vì bạn có thể hối hận về sau.

Các kế hoạch hoặc ý tưởng mới nên được thực hiện sau ngày 20 trở đi, bởi đó là lúc để bắt đầu giải mã, di chuyển mọi thứ và sử dụng kỹ năng sáng tạo của bạn để tạo ra bước đệm mới trong công việc.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC