Đời sống

Dù gái hay trai, nhìn tai là biết tương lai giàu sang hay nghèo khổ

Đôi tai là một bộ phận quan trọng của con người, nó không chỉ giúp bạn nghe được 4 phương 8 hướng mà còn có thể dự đoán trước tương lai của mình.

Nhìn tướng lông mày "chuẩn nhân tướng học" dự đoán cả đời giàu sang, tài lộc không bao giờ cạn / 9 loại hình tướng cực xấu ở nữ giới trong nhân tướng học, không sát phu thì cũng bạc tình, dâm loạn

Người tai to đường nét rõ rằng

Xưa nay ông bà ta thường nói 'tai to mặt lớn là tướng làm quan" điều này không hề vô căn cứ. Bởi theo nhân tướng học, người có tai to thường là những người năng nổ, nhiệt tình, luôn tràn đầy sức sống và sống trường thọ cuộc sống luôn gặp nhiều điều may mắn. Trong tính cách những người này họ thường rất nhanh nhẹn, hoạt bát và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để hướng tới mục đích mà mình đặt ra. Chính vì ý chí luôn kiên định, quyết tâm cao nên những người này dễ làm quan lớn, con đường tiền bạc, tài lộc cũng nhờ đó mà luôn rủng rỉnh viên mãn.

>> Xem thêm: Nhìn tướng tai đàn ông biết ngay ai giàu sang phú quý, ai nghèo mạt kiếp

Người tai to mặt lớn thường có tướng làm quan
Người tai to mặt lớn thường có tướng làm quan.

Người tai nhỏ mong thường nghèo khổ

Trong nhân tướng học những người sở hữu đôi tai nhỏ thường rất thận trọng, chu đáo, trước khi quyết định việc gì họ cũng suy nghĩ rất kỹ càng, cân lên đặt xuống. Đây cũng là người sống nội tâm và có tham vọng thầm lặng. Trong cuộc sống những người này thường dễ gặp nhiều sóng gió tai ương trong cuộc sống. Những người này dễ gặp đau ốm bệnh nan y nên tuổi thọ thường không được cao lắm.

>> Xem thêm: 7 tướng tai nói lên vận mệnh cuộc đời người đàn ông: Đã nghèo là mạt kiếp, giàu thì không ai bằng, bạn thuộc kiểu 'tai giàu' hay 'tai nghèo' ?

Người vành tai cao hơn so với lông mày

Trong tử vi học và nhân tướng học người có vành tai cao hơn so với lông mày là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn. Những người này có có tầm nhìn xa trông rộng nên trong công việc, học tập dễ dàng đạt được thành tích tốt.

 

Đặc biệt, nếu người này có phần lỗ tai to thì khỏe mạnh. Nếu bên trong tai có lông tơ nhỏ mịn thì chủ sống lâu. Dải tai nên ngả về phía trước, giống như hòn minh châu hướng ra biển, đường viên của vành tai phải rõ ràng, nếu rủ xuống bờ vai là đẹp nhất. Những người này có thiên hướng giàu sang hiển vinh sẽ có quyền lực và địa vị trong xã hội.

>> Xem thêm: Phụ nữ có 8 nét phúc tướng này thì bố mẹ chồng khó tính mấy cũng lấy lòng được

Nhìn tướng tai biết tương lai của bạn như thế nào
Nhìn tướng tai biết tương lai của bạn như thế nào.

Tai mỏng lại vểnh như tai dơi

Một người có tướng tai giống tai dơi hay tai chuột là số lận đạn và dễ gặp nhiều tai ương sóng gió. Những người này tính tình khá bốc đồng nên khó làm nên nghiệp lớn. Dù có tiền bạc thì cũng dễ phá sạch sản nghiệp tổ tông, cờ bạc đến bán vợ đợ con cũng không hối hận. Đặc biệt, nếu như tướng tai nhỏ ngắn mà lật ngược ra sau là ẩu thơ côi cút, tài tán gia vong phiêu bạt. Nếu tai dài và móng như tai lừa tai ngựa là khốn đốn suy bại, mà lại dâm đãng. Tai khỉ là bạch thô thành gia.

>> Xem thêm: Nhìn tướng môi đàn ông biết ngay chung thủy hay dễ ngoại tình: Kiểu số 5 đừng bao giờ yêu kẻo khổ cả đời

 

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm