Du lịch

Đà Nẵng: Khách hàng nóng lòng tìm vé tham dự “Toom Sara Fest – Chợ tình Suối Hoa”

DNVN - Sau khi Doanh nghiệp Việt Nam đưa tin “Toom Sara Fest – Chợ tình Suối Hoa” sẽ diễn ra tại Làng Văn hóa Toom Sara (thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) từ ngày 14 – 16/2/2021, rất nhiều độc giả đã liên hệ, đề nghị cho biết vé tham dự chương trình sẽ được phát hành như thế nào?

Sân bay quốc tế Đà Nẵng đảm bảo phục vụ khách chu đáo, an toàn phòng chống dịch trong dịp Tết / Cục Di sản văn hóa lên tiếng về hai pháp khí còn thiếu của Bảo vật quốc gia Tượng Bồ tát Tara

Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam, đại diện Làng Văn hóa Toom Sara cho hay, vé tham gia “Toom Sara Fest – Chợ tình Suối Hoa” chỉ từ 200.000 đồng; điện thoại đường dây nóng đặt vé: 0914.62.05.05 (Ms Minh). Du khách có thể liên hệ qua Hotline 0912.540.055 hoặc địa chỉ: m.me/langvanhoacotu.danang để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

“Toom Sara Fest – Chợ tình Suối Hoa” sẽ diễn ra từ ngày 14 – 16/2/2021 tại Làng Văn hóa Toom Sara

“Toom Sara Fest – Chợ tình Suối Hoa” sẽ diễn ra từ ngày 14 – 16/2/2021 tại Làng Văn hóa Toom Sara.

Ban tổ chức cũng phát hành 04 loại Voucher gồm Voucher tình nhân, Voucher lưu trú, Voucher Vip và Voucher phổ thông cho sự kiện “Toom Sara Fest – Chợ tình Suối Hoa” được diễn ra như một Hội chợ Xuân đúng vào dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới.

Trong đó, Voucher tình nhân (dành cho cặp đôi) có giá niêm yết 1,2 triệu đồng, phát hành 50 vouchers/1 ngày, với các quyền lợi: Vé vào cổng dành cho 2 người và được tặng vòng đội đầu tình nhân của Toom Sara Fest; 6 phiếu ăn uống và 6 phiếu tham gia trò chơi tại các gian hàng Toom Sara; tham gia miễn phí gameshow chính tại Lễ hội; tham gia đêm nhạc do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn; ngủ lều tình nhân dành cho 2 người; bữa sáng tình nhân dành cho 2 người.

Voucher lưu trú có giá niêm yết 500.000 đồng; phát hành 100 vouchers/1 ngày (ưu tiên dành cho khách đoàn/nhóm từ 04 khách trở lên) với các quyền lợi: 01 vé vào cổng và được tặng kèm vòng đội đầu của Lễ hội; 03 phiếu ăn uống và 03 phiếu tham gia trò chơi tại các gian hàng Toom Sara; tham gia đêm nhạc do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn; lưu trú tại nhà Moong Toom Sara/Bungalow; ăn sáng tại Nhà hàng Suối Hoa.

Voucher Vip có giá niêm yết 300.000 đồng; phát hành 500 vouchers/1 ngày với các quyền lợi: 01 vé vào cổng và được tặng kèm vòng đội đầu của Lễ hội, 03 phiếu tham gia trò chơi và 03 phiếu ăn uống tại các gian hàng Toom Sara, tham gia đêm nhạc do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn.

Voucher phổ thông có giá niêm yết 300.000 đồng; phát hành 500 vouchers/1 ngày với các quyền lợi: 01 vé vào cổng và được tặng kèm vòng đội đầu của Toom Sara Fest, 03 phiếu tham gia trò chơi tại các gian hàng, tham gia đêm nhạc do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn.

 

Như Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa tin, chương trình “Toom Sara Fest – Chợ tình Suối Hoa” với chủ đề “Tìm lại chính mình cùng tình yêu và âm nhạc“ do Làng Văn hóa Toom Sara (thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) tổ chức bao gồm chuỗi các hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực, các lễ hội Cơ Tu, lễ hội âm nhạc… diễn ra từ ngày 14 – 16/2/2021.

Toom Sara, theo tiếng Cơ tu, có nghĩa là Suối Hoa. Theo “khuyến cáo” của Ban tổ chức “Toom Sara Fest – Chợ tình Suối Hoa”, chương trình được “dành cho những ai đã trải qua một năm mỏi mệt nhưng trái tim vẫn tràn đầy yêu thương”. Và, Làng Văn hóa Toom Sara mời bạn đến “Chợ tình Suối Hoa” với vô vàn hoạt động ấn tượng diễn ra xuyên suốt 3 ngày lễ hội.

Đó các đêm nhạc “Tự tình”, “Trăng non”, “Đại ngàn” bên tiếng suối róc rách giữa núi rừng Phú Túc – Hòa Bắc với sự góp mặt của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ban nhạc Microwave, Hub, Radio cùng nhiều ca sĩ tài năng khác; là không gian tình yêu lý tưởng cho những người đang yêu và muốn yêu, cơ hội gặp được CHÂN ÁI tại các gameshow tình duyên hấp dẫn.

Du khách cũng sẽ có dịp quây quần, trải nghiệm văn hoá cùng đồng bào Cơ Tu giữa đại ngàn; có một đêm say ngủ nơi núi rừng hùng vĩ tại nhà Moong Cơ Tu; có buổi sáng hứng khởi với vô vàn trò chơi hấp dẫn và mới lạ, chiều sống chậm lại một chút để hiểu về đời sống văn hoá đậm tình của đồng bào Cơ Tu, để rồi tìm lại chính mình trong tình yêu và âm nhạc trước khi khép lại một ngày tràn đầy ý nghĩa.

Và như lời ông Đỗ Thanh Tân, Cố vấn văn hóa của chương trình: “Chúng ta mấy khi được sống cho chính mình. Nhỏ thì sống theo mẹ cha, lớn lên một tí thì nhìn ra bạn bè mà sống, đến lúc dựng vợ, gả chồng, sinh con thì sống vì hai chữ gia đình… Chưa kể vì sĩ diện gia tộc, bao người phải hy sinh cả đam mê và tình yêu; vì định kiến xã hội, bao người phải khoác lên mình tấm áo giả dối để sống một đời khổ đau… Và "Toom Sara Fest – Chợ tình Suối Hoa” sẽ là một điểm đến để du khách được sống cho chính mình, tìm lại chính mình cùng tình yêu và âm nhạc!”.

 

Có thể bạn quan tâm
Hải Châu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm