Đời sống

Dù nam hay nữ nếu sở hữu nét tướng này cực kỳ tài hoa, giàu có

Nếu bạn may mắn sở hữu 4 nét tướng dưới đây cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, chẳng bao giờ phải lo lắng tiền bạc.

Không cần có nét tướng vượng phu, phụ nữ chỉ cần có 3 điều này chồng nào cũng xem như ‘báu vật’ / 7 nét tướng của đàn bà quyến rũ trời ban

Trán cao và rộng

Dù bạn là nam hay nữ thì khi sở hữu được một vầng trán cao, rộng, xương đầu cứng thì não rất phát triển, là tướng thông minh, giàu sang. Trong tính cách những người này họ khá tâm lý và chu toàn, cần cù tỉ mỉ nên nhận được sự tin tưởng của mọi người, sớm thành công, phát triển bản thân. Nếu là nữ thì đây là người tài giỏi khéo léo trong việc vun vén việc nhà. Nếu là đàn ông thì tài ba xuất chúng sớm muộn cũng làm nên sự nghiệp lớn.

Hai bên gò má cao, đầy đặn

Trong nhân tướng học khi nhìn vào gò má của phụ nữ, bạn cũng có thể phần nào đoán được đây có phải là người có tướng giàu sang hay không. Đặc biệt, trong nhân tướng học thì gò má biểu hiện cho hoài bão, ý chí, năng lực quản lý của con người. Những người này đi đâu cũng có quý nhân phù trợ nên dễ dàng thăng quan phát tài giàu có.

tuong vuong phu
Ảnh minh họa.

Mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi nở

Một người nếu như sở hữu tướng sống mũi thẳng, cao, lỗ mũi kín, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển đầy đặn, phân biệt rất rõ so với thân mũi, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang là tướng đại phú quý cả cuộc đời sốn trong nhung lụa.

Người sở hữu tướng mũi này có tính cách ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận, trí tuệ hơn người, nhanh nhẹn, chủ động, có tài lãnh đạo, hào phóng với bạn bè, luôn trượng nghĩa giữ chữ tín, nên đi đâu cũng có người yêu mến nâng đỡ.

Nhân trung rõ nét

Một người nếu sở hữu phần nhân trung này luôn nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành. Họ có cuộc sống vô lo vô nghĩ, tuy không cố gắng nhiều nhưng tài vận cứ tự động tìm tới, không phải cất công đi tìm.

 

nhung-net-tuong-mat-cua-dan-ong-co-so-giau-sang-phu-quy

Những có nét tướng này thì từ tuổi trung niên trở đi, phụ nữ sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường có sự nghiệp vững chắc, rộng mở, tiền vào như nước. Về hậu vận, họ sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm