Đời sống

Đưa cơm với 'trứng hấp ngô thịt' vừa đậm đà lại không ngán

Món trứng hấp ngô thịt vô cùng đơn giản, dễ làm lại đậm đà và trọn vị. Hương thanh mát của ngô kết hợp với vị ngọt của tôm và thịt, hòa quyện trong lớp trứng gà mềm xốp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ảnh minh họa. Nguồn:Youtube

Nguyên liệu:

Ngô (đã tách hạt)

Thịt xay

Tôm (bỏ đầu, bóc vỏ)

Trứng gà 3 quả

Cà rốt, gừng, hành lá (cắt nhỏ)

Hạt nêm, tiêu, muối

Cách làm:

Nguồn:kenh14.vn

Cho tôm đã xay nhuyễn cùng thịt và hai trái trứng gà vào chung một bát, cho hành lá cùng cà rốt và ngô hạt vào.

Cho hạt nêm, tiêu và muối vào tô nguyên liệu cùng chút gừng băm và trộn đều lên với nhau.

Nguồn:thengioiphunu.net

Bỏ hỗn hợp vào tô hấp, đập trái trứng còn lại lên trên mặt (chỉ lấy lòng đỏ) và đem đi hấp cách thủy.

Hấp tầm 25 đến 30 phút.

Nguồn:nhanongxanh.vn

Trình bày và cùng gia đình thưởng thức.

- Clip trứng hấp ngô thịt thơm ngon chống ngán. Nguồn: Feedy VN

Huệ Phương (Theo Feedy VN)

loading...

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC