Đưa cơm với 'trứng hấp ngô thịt' vừa đậm đà lại không ngán
Nguyên liệu:
Ngô (đã tách hạt)
Thịt xay
Tôm (bỏ đầu, bóc vỏ)
Trứng gà 3 quả
Cà rốt, gừng, hành lá (cắt nhỏ)
Hạt nêm, tiêu, muối
Cách làm:
Cho tôm đã xay nhuyễn cùng thịt và hai trái trứng gà vào chung một bát, cho hành lá cùng cà rốt và ngô hạt vào.
Cho hạt nêm, tiêu và muối vào tô nguyên liệu cùng chút gừng băm và trộn đều lên với nhau.
Bỏ hỗn hợp vào tô hấp, đập trái trứng còn lại lên trên mặt (chỉ lấy lòng đỏ) và đem đi hấp cách thủy.
Hấp tầm 25 đến 30 phút.
Trình bày và cùng gia đình thưởng thức.
- Clip trứng hấp ngô thịt thơm ngon chống ngán. Nguồn: Feedy VN
Huệ Phương (Theo Feedy VN)
loading...
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mẹ chồng bệnh nặng, tôi lao về quê với mục tiêu thừa kế – nhưng lời bà nói khiến tôi "đứng hình"
Kiếm 50 triệu/tháng vẫn không dám gửi tiền cho bố mẹ, tôi quyết định ly hôn vì câu nói lạnh lùng của vợ lúc mẹ chồng ốm
Thông gia vừa rời khỏi, mẹ chồng lập tức sai giúp việc lau nhà vì "bẩn," tôi xách đồ bỏ đi và để lại một câu nói khiến bà tức tím mặt
Một tuần sau khi ra ở riêng, tôi ‘muối mặt’ xin mẹ chồng cho về, nhưng câu trả lời của bà khiến tôi ám ảnh
Tử vi 12 con giáp ngày 16/11: Dậu tài chính hanh thông, Tý đối mặt thử thách
Chồng cũ đòi lại nhà sau 5 năm ly hôn: Hành động bất ngờ khiến tôi vừa giận vừa lo sợ