Đời sống

Đưa cơm với “trứng hấp ngô thịt” vừa đậm đà lại không ngán

DNVN – Món trứng hấp ngô thịt vô cùng đơn giản, dễ làm lại đậm đà và trọn vị. Hương thanh mát của ngô kết hợp với vị ngọt của tôm và thịt, hòa quyện trong lớp trứng gà mềm xốp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trào lưu uống nước ép cần tây để giảm cân, làm đẹp da: Chuyên gia nhắc điều phải nhớ trước khi làm, 2 đối tượng này không được uống / Nước ép cần tây đại bổ nhưng không phải ai cũng nên dùng


Ảnh minh họa. Nguồn:Youtube

Nguyên liệu:

Ngô (đã tách hạt)

Thịt xay

Tôm (bỏ đầu, bóc vỏ)

Trứng gà 3 quả

Cà rốt, gừng, hành lá (cắt nhỏ)

Hạt nêm, tiêu, muối

Cách làm:


Nguồn:kenh14.vn

Cho tôm đã xay nhuyễn cùng thịt và hai trái trứng gà vào chung một bát, cho hành lá cùng cà rốt và ngô hạt vào.

Cho hạt nêm, tiêu và muối vào tô nguyên liệu cùng chút gừng băm và trộn đều lên với nhau.


Nguồn:thengioiphunu.net

Bỏ hỗn hợp vào tô hấp, đập trái trứng còn lại lên trên mặt (chỉ lấy lòng đỏ) và đem đi hấp cách thủy.

Hấp tầm 25 đến 30 phút.


Nguồn:nhanongxanh.vn

Trình bày và cùng gia đình thưởng thức.

- Clip trứng hấp ngô thịt thơm ngon chống ngán. Nguồn: Feedy VN

Có thể bạn quan tâm


Huệ Phương (Theo Feedy VN)
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm