Đưa cơm với 'trứng hấp ngô thịt' vừa đậm đà lại không ngán
Nguyên liệu:
Ngô (đã tách hạt)
Thịt xay
Tôm (bỏ đầu, bóc vỏ)
Trứng gà 3 quả
Cà rốt, gừng, hành lá (cắt nhỏ)
Hạt nêm, tiêu, muối
Cách làm:
Cho tôm đã xay nhuyễn cùng thịt và hai trái trứng gà vào chung một bát, cho hành lá cùng cà rốt và ngô hạt vào.
Cho hạt nêm, tiêu và muối vào tô nguyên liệu cùng chút gừng băm và trộn đều lên với nhau.
Bỏ hỗn hợp vào tô hấp, đập trái trứng còn lại lên trên mặt (chỉ lấy lòng đỏ) và đem đi hấp cách thủy.
Hấp tầm 25 đến 30 phút.
Trình bày và cùng gia đình thưởng thức.
- Clip trứng hấp ngô thịt thơm ngon chống ngán. Nguồn: Feedy VN
Huệ Phương (Theo Feedy VN)
loading...
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hận chồng cũ, ngày anh mất tôi không về chịu tang, đến khi nhận được thứ anh để lại cho con mà tôi day dứt vô cùng
Đến nhà ngoại đón vợ quay về, tôi đau điếng khi nhìn thấy người đàn ông đang trò chuyện vui vẻ với cô ấy
Ngay sau đêm hôm cưới dở dang, chồng mang gối sang phòng khác ngủ, biết lý do tôi suy sụp hoàn toàn
Sợ vợ mang tiền cho nhà ngoại nên tháng nào tôi cũng chỉ đưa cho cô ấy 4 triệu, khi biết sự thật thì tôi mới tái mặt
Phát hiện mình mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu, vợ gợi ý làm một việc khiến tôi vô cùng sửng sốt
Lần nào ăn cơm, người yêu cũng lấy dư thêm một bộ bát đũa khiến tôi rất ngạc nhiên, để rồi câu trả lời của anh khiến tôi choáng váng