Đời sống

Đưa con tới trường bằng siêu xe Ferrari, ông bố trẻ nhận "quả đắng"

(DNVN) - Một sự cố "dở khóc dở cười" đã xảy ra tại Hàng Châu, Trung Quốc khi một đàn ông họ Hoắc đã đưa con mình tới trường bằng siêu xe Ferrari.

'Soi' sedan hạng sang Audi A8 L 3.0 TFSI quattro tiptronic giá gần 7 tỷ đồng / 'Tân binh' Hyundai Kona bán ra 415 chiếc tại Việt Nam trong tháng 9

Tuy nhiên, ngay tối hôm đó, trên nhóm chat của phụ huynh học sinh đã lên tiếng phê phán hành động “khoe khoang” của ông bố họ Hoắc này.

Bất bình trước sự lên án vô lý, ông bố phản pháo rằng: “Tiền của là của ông kiếm được, không đi ăn xin hay ăn cắp của người khác, ông muốn dành những điều tốt nhất cho con cái thì có gì không đúng?”. Ông cũng đặt lại câu hỏi rằng, nếu chỉ cần nhìn người khác đi xe sang mà cũng thấy tổn thương thì con các anh chị quá nhạy cảm?

Đoạn chát nhóm được cho là tranh luận dữ dội giữa các phụ huynh

Đoạn chát nhóm tranh luận dữ dội giữa các phụ huynh

Có thể bạn quan tâm

Sau những lời lẽ phản pháo đanh thép, ông bố này đã bị giáo viên chủ nhiệm đuổi khỏi nhóm chát. Theo giáo viên này, hành động khoe khoang sẽ dẫn đến những tâm lý so sánh không lành mạnh, không có lợi cho việc phát triển tình đoàn kết giữa các học sinh.

Nguồn tin cho biết, ông bố trẻ này là giám đốc điều hành công ty bất động sản nổi tiếng, bản thân ông là người siêu tập nhiều mẫu xe hơi nổi tiếng.

Nhiều phụ huynh đề nghị người đàn ông này đổi xe, vì dù có giàu thế nào thì cũng đừng nên khoe khoang.

Ngoài những bình luận tiêu cực, cũng có bình luận đứng về phía người bố này. Có người cho rằng việc mua xe gì, đi xe gì là quyền của người khác. Nếu có điều kiện tốt thì các phụ huynh khác hoàn toàn cũng có thể mua để đưa đón con mình.

Câu chuyện này đã tạo ra một làn sóng tranh luận trên mạng xã hội Trung Quốc với 30.000 bình luận và hơn 12.000 lượt chia sẻ trên Weibo.


Tân Gia (Theo Sohu)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm