Đời sống

Đưa vợ đi đẻ thì gặp người yêu cũ của cô ấy, sau 5 phút nói chuyện, tôi lục tung điện thoại và phát điên với thư mục bên trong

Thấy tôi chuẩn bị rời đi, anh ta níu tay nói một chuyện mà ngay cả nằm mơ, tôi cũng không dám nghĩ tới.

Người vợ 'cao tay' bày kế chồng bệnh nặng để thử lòng cô bồ 'yêu chồng tha thiết' và cái kết không tưởng / Đón mẹ chồng lên để phụng dưỡng, sau vài tháng con dâu nhận ra đó là một hành động dại dột

Tôi và vợ kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu. Lúc quen nhau, tôi biết vợ mình là người sống thoáng. Trước đây cô ấy từng sống thử với người yêu cũ. Nhưng vì yêu nên tôi chấp nhận bỏ qua và chưa bao giờ nhắc lại.

Sau khi kết hôn, tôi và vợ thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Mặc dù đã có chồng nhưng đối với đồng nghiệp, cô ấy vẫn nói chuyện hết sức thân thiết. Ai đời 11 giờ đêm vẫn nhắn tin tâm sự với nhau. Tôi là chồng, làm sao chấp nhận nổi? Thế nhưng nghĩ đến đứa con trong bụng vợ, tôi không dám làm gì quá đáng.

Đưa vợ đi đẻ thì gặp người yêu cũ của cô ấy, sau 5 phút nói chuyện, tôi lục tung điện thoại và phát điên với thư mục bên trong - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Anh về rồi lên driver của vợ mà xem, có mấy thư mục hay ho lắm. Nhân tiện xóa hộ tôi mấy tấm ảnh cũ nhé".

Trước lúc vào phòng sinh, vợ có đưa cho tôi cầm điện thoại. Thế là tôi vào driver, xem hết các thư mục bên trong. Vào xem thư mục cuối, tôi như chết lặng. Những bức ảnh nóng của vợ tôi và người cũ vẫn còn. Lấy chồng một năm rồi, tại sao cô ấy lại giữ những kỷ niệm đó chứ?

Vì không chấp nhận được điều đó nên tôi đã đưa lại điện thoại cho mẹ vợ rồi ra về. Sinh con xong không thấy chồng vào viện, vợ tôi có gọi để hỏi. Sau khi biết những gì đã xảy ra, cô ấy giải thích rằng quên chưa kịp xóa. Chẳng lẽ những bức ảnh nhạy cảm mà vợ tôi lại quên hay sao? Mấy ngày nay, cả nhà thúc giục tôi vào thăm vợ con. Còn tôi thì phân vân quá. Theo mọi người, tôi có nên vì con mà bỏ qua cho cô ấy lần này không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm