Đừng ăn tôm một cách vô ích, hãy thử cách làm này, tôm vừa giòn vừa ngon, ngon đến mức không còn vỏ
Chị em công sở giật mình với 6 lý do chứng minh, quá chăm chỉ chưa chắc kiếm được nhiều tiền / Vì sao phải 'mang quần áo vào nhà trước khi trời tối, tránh phơi quần áo trẻ qua đêm'?
Nhiều bạn thích ăn tôm nhưng không biết nấu, chỉ hấp thôi. Mặc dù có mùi vị thơm ngon nhưng nếu ăn thường xuyên, bạn sẽ không còn hứng thú với tôm nữa.
Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một phương pháp làm tôm rang tỏi. Tôm ngon đến mức người ta phải mút ngón tay, bây giờ chúng ta cùng xem qua cách chế biến cụ thể nhé!
Đầu tiên, chúng ta phải cắt bỏ phần đầu của tôm, bóp sạch phần nội tạng và rút nội tạng bên trong.
Đun nóng dầu trong chảo, rắc muối, khi dầu nóng thì đổ tôm vào chiên, sau khi tôm chuyển màu thì để riêng.
Ảnh minh hoạ.
Để lại dầu ở đáy chảo, cho tỏi băm vào phi thơm, cho xì dầu, đường để tăng hương vị, cho tôm vừa chiên vàng vào, phi thơm cùng tỏi băm, hành lá là đã sẵn sàng để phục vụ.
Tôm nấu như vậy càng ăn càng ngon, ngon đến mức liếm ngón tay, bạn nào thích thì có thể làm thử nhé, cách làm siêu đơn giản, trẻ em và người lớn đều thích nó!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Dù nhà có lớn đến mấy cũng đừng đặt thùng rác ở ba nơi này, không phải là mê tín mà nhanh chóng bỏ đi
Nếu bạn không giàu thì ai sẽ giàu? Từ năm 2025 đến năm 2028, ba con giáp sẽ giàu có và thịnh vượng liên tiếp 3 năm
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?