Đời sống

Dùng chảo chống dính kiểu này khác nào tự “rước” ung thư vào nhà

DNVN - Chảo chống dính là một trong những vật dụng mà bất cứ nhà bếp nào cũng phải có. Nó chắc chắn là trợ thủ đắc lực trong việc bạn cần tráng trứng, rán cá, hay xào rau... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng chảo chống dính đúng. Những sai lầm này có thể khiến chảo nhanh hỏng, đồ ăn nhiễm độc, tăng nguy cơ bị ung thư cho người sử dụng.

Tuyệt đối không nên nấu đi nấu lại 6 loại thực phẩm này, cẩn thận kẻo rước ung thư vào người / WHO cảnh báo 5 chất thường gặp dễ gây ung thư nhiều nhất thế giới, bạn nên tránh xa

- Video:Dùng chảo chống dính kiểu này khác nào bạn tự “rước” ung thư vào nhà. Nguồn: Mẹo Vặt Cuộc Sống.



Việc để các lớp chống dính bong tróc ra, dính vào đồ ăn vừa khiến chảo nhanh hỏng lại vừa khiến người dùng bị nhiễm độc, tăng nguy cơ bị ung thư.

Việc để các lớp chống dính bong tróc ra, dính vào đồ ăn vừa khiến chảo nhanh hỏng lại vừa khiến người dùng bị nhiễm độc, tăng nguy cơ bị ung thư.

Có thể bạn quan tâm
Phùng Trang (Theo Mẹo Vặt Cuộc Sống)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC