Đời sống

Đừng chỉ luộc ức gà, hãy thử phương pháp này, ức gà mềm và mịn, vừa miệng, bổ dưỡng mà lượng calo vẫn thấp

Món ức gà sốt cà chua này có vị chua chua ngọt ngọt, thịt gà tươi, mềm, ít calo, ngon hơn nhiều so với ức gà luộc.

Nên làm gì trước và sau đêm giao thừa để may mắn cả năm ? / Vì không muốn mọi người bàn tán, bố mẹ 2 bên khó xử trong đám cưới, tôi đích thân ra đuổi khéo cô nàng tình cũ của chồng nhưng rồi choáng váng với thứ nhìn thấy trong phong bì

Hàm lượng chất béo trong ức gà rất thấp, hợp lý cho bất cứ ai ăn để giảm cân. Tuy nhiên nếu đã chán với món ức gà hấp thì bạn hãy cùng tham khảo kiểu nấu mới sau đây, ăn ngon lại bổ dưỡng.

uc-ga-1-ngoisaovn-w600-h395 3

Ảnh minh hoạ.

Trước hết, bạn cần rửa sạch ức gà, thái miếng vuông vừa ăn rồi cho vào bát, đồng thời cho xì dầu, rượu nấu ăn, hạt tiêu vào trộn đều rồi ướp khoảng nửa tiếng.

Cà chua nên cắt hạt lựu, chuẩn bị hành lá cắt nhỏ, tỏi băm và ngô hạt.

uc-ga-3-ngoisaovn-w600-h440 1

Xào ức gà đã ướp cho đến khi ức gà chuyển màu thì lấy ra dùng sau.

uc-ga-4-ngoisaovn-w600-h436 0

Đun nóng dầu trong nồi, cho tỏi băm vào xào thơm rồi cho cà chua thái hạt lựu vào xào chín. Thêm nước, xì dầu, muối, đun sôi khoảng 3 đến 2 phút thì cho ngô hạt vào. Cuối cùng, bạn đổ thịt gà vào xào khoảng 1 phút là có thể lấy ra thưởng thức.

 

uc-ga-2-ngoisaovn-w600-h420 2

Chúc các bạn thành công!
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm