Đời sống

Đừng chỉ luộc ức gà, hãy thử phương pháp này, ức gà mềm và mịn, vừa miệng, bổ dưỡng mà lượng calo vẫn thấp

Món ức gà sốt cà chua này có vị chua chua ngọt ngọt, thịt gà tươi, mềm, ít calo, ngon hơn nhiều so với ức gà luộc.

Đến thăm mẹ chồng cũ, nhìn tấm di ảnh của chồng cũ đặt trên bàn thờ còn đỏ hương mà tôi đau đớn gục ngã / Biết tôi sắp lấy chồng mới, chị chồng cũ đến chơi rồi đặt 50 triệu lên bàn, nói ra yêu cầu khiến tôi sửng sốt

Hàm lượng chất béo trong ức gà rất thấp, hợp lý cho bất cứ ai ăn để giảm cân. Tuy nhiên nếu đã chán với món ức gà hấp thì bạn hãy cùng tham khảo kiểu nấu mới sau đây, ăn ngon lại bổ dưỡng.

uc-ga-1-ngoisaovn-w600-h395 3

Ảnh minh họa.

Trước hết, bạn cần rửa sạch ức gà, thái miếng vuông vừa ăn rồi cho vào bát, đồng thời cho xì dầu, rượu nấu ăn, hạt tiêu vào trộn đều rồi ướp khoảng nửa tiếng.

Cà chua nên cắt hạt lựu, chuẩn bị hành lá cắt nhỏ, tỏi băm và ngô hạt.

uc-ga-3-ngoisaovn-w600-h440 1

Xào ức gà đã ướp cho đến khi ức gà chuyển màu thì lấy ra dùng sau.

uc-ga-4-ngoisaovn-w600-h436 0

Đun nóng dầu trong nồi, cho tỏi băm vào xào thơm rồi cho cà chua thái hạt lựu vào xào chín. Thêm nước, xì dầu, muối, đun sôi khoảng 3 đến 2 phút thì cho ngô hạt vào. Cuối cùng, bạn đổ thịt gà vào xào khoảng 1 phút là có thể lấy ra thưởng thức.

 

uc-ga-2-ngoisaovn-w600-h420 2

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm