Đời sống

Đừng thay tay cầm của nồi nếu nó bị hỏng, chỉ cần một chai dầu thừa là có thể giải quyết được vấn đề này

Khi nấu ăn ở nhà chẳng may nắp nồi rơi xuống đất, tay cầm của nắp nồi rất dễ bị gãy, lúc này không nên thay tay cầm, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ, rất thiết thực.

Gặp lại bạn của vợ, chồng tôi hỏi một câu làm cô ấy ngượng ngùng rồi bật khóc nức nở / Đây là 'thiên địch' của mùi tanh, cho vào khi nấu cá không những không còn mùi tanh mà món ăn thơm ngon hơn

vung-hong-(7).jpg 0

Ảnh minh họa.

Bước 1: Chúng ta tháo phần còn lại của tay cầm nắp.

vung-hong (1).jpg 0

Bước 2: Đến lượt chúng ta ra cắt chai dầu, dù là chai xì dầu hay chai dầu ăn, miễn là có tay cầm bên dưới, cắt bỏ tay cầm trên chai dầu và chọc một lỗ ở giữa.

vung-hong (1).jpg 4

vung-hong (1).jpg 1

Bước 3: Luồn vít qua lỗ tròn trên tay cầm của thùng dầu rồi lắp vào nắp, vặn chặt đai ốc.

 

vung-hong (1).jpg 2

Một tay cầm hoàn toàn mới đã sẵn sàng, nó thuận tiện hơn cả trước đây.

vung-hong (1).jpg 3

Mẹo nho nhỏ mà chúng tôi chia sẻ hôm nay thực sự rất thiết thực và tiết kiệm chi phí. Bạn học nhanh đi, đừng sợ lần sau nắp nồi bị vỡ.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm