Đời sống

Được mẹ bạn trai nói 'cứ tự nhiên như ở nhà', cô gái lên phòng ngủ 1 mạch đến lúc dậy ăn 4 bát cơm còn không chịu rửa bát

Hành động thiếu ý tứ của bạn gái khiến chàng trai cảm thấy khó chịu.

Trót mang bầu với bạn trai, tôi định bỏ còn anh ấy nhất quyết giữ, tưởng ý tốt nào ngờ tờ giấy trong ngăn kéo tố cáo tất cả / Sau đám tang mẹ, khi cả nhà ngồi bàn chuyện tiền phúng viếng thì bạn trai tôi bỗng nói một câu khiến tôi xấu hổ còn mọi người phẫn nộ

Lúc về ra mắt nhà bạn trai, cô gái nào cũng muốn gây ấn tượng với bố mẹ chồng tương lai. Có những người cô gái vào bếp nấu ăn, rửa bát, dọn dẹp nhà cho gia đình bạn trai. Nhưng có những người lại vô cùng thiếu ý tứ.

Mới đây, một chàng trai khó chịu về bạn gái của mình: "Bố mẹ nói với bạn gái “Cháu cứ tự nhiên như ở nhà” và bạn gái tự nhiên như lời bố mẹ căn dặn luôn. Yêu nhau 1 năm 4 tháng, trước đó người yêu mình có gặp bố mẹ mình 1 lần hôm bố mẹ lên thăm người ốm xong qua phòng mình chơi. Hôm nay mình đưa người yêu về Sơn Tây (quê mình) chơi 1 hôm…Vì trước đã quen rồi nên sau 1 vài câu giới thiệu, chào hỏi thì bố mẹ mình bảo:

- Cháu cứ tự nhiên như ở nhà nhé, người nhà cả.

- Dạ vâng.

Và sau đó bố ra chợ mua 1 ít đồ, mẹ với chị làm con gà…còn người yêu mình theo mình nghĩ thì cũng phải là ngồi giúp chị với mẹ làm cơm nhưng:

- Anh ơi em mệt.

Mẹ mình thấy người yêu kêu mệt cái thì:

- Cháu lên tầng 2, phòng trong mà nghỉ ngơi…phòng thằng Thắng (tên mình) đấy.

Người yêu mình không ngại ngần:

- Dạ vâng ạ.

Mình nghĩ nghỉ ngơi chỉ là ngồi hay làm gì đó thôi, khoảng 15 phút sau mình lên xem thì…đắp chăn đi ngủ, mở cửa phòng ra còn thấy tiếng ngáy o o to…thôi mình kệ cho người yêu ngủ ngon. 1 lúc sau vẫn chưa thấy xuống, mình lên gọi thì:

- Em giờ còn chưa xuống ăn cơm à?

- Ơ có cơm rồi ạ, chờ em tí.

Và đến tiết mục ăn cơm, người yêu mình cũng “tự nhiên như ở nhà”, ăn không có việc ngại ngần ở đây gì cả, thích ăn gì cứ ăn, không phải mời ai, gà có 2 cái đùi chân và đùi cánh thì ăn hết cả 4 miếng, thịt kho thì cứ trứng gắp,…cứ thế tìn tĩn tìn tĩn “Cháu bát cơm ạ”, “Cháu bát cơm”, “Cháu xin bát cơm ạ” và “Cháu bát cơm” 4 lần, nghĩa là 4 bát bơm, chan nước thịt kho ăn không ngừng nghỉ…ăn xong thì mẹ mình bảo

“Cháu lên ngồi uống nước với chú ấy, để cô với chị dọn cho” thế cũng tót lên ngồi uống nước xong ăn roi (lúc nãy mẹ với chị gọt sẵn để tủ lạnh)…lúc đấy mình còn hi vọng, thôi không nấu, ăn nhiều thì rửa bát nhưng không… Người yêu mình cứ ngồi vừa xỉa răng, vừa ăn roi, vừa uống nước trà rồi đàm đạo với bố mình thời sự như các cụ… Toàn bộ tình huống xảy ra là như vậy…đến lúc đưa người yêu lại Hà Nội thì mình nhắc:

- Em sao anh thấy em vô duyên thế?

- Em vô duyên chỗ nào, bố mẹ anh bảo em tự nhiên như ở nhà, em mới vậy, em coi nhà anh như nhà em mới vậy. Anh không thích thế thì thôi vậy. Em ko làm người nhà anh nữa nhé.

Xong nói thêm 2, 3 câu giận ngược lại mình rồi trách mình phải nghe lời bố mẹ, bố mẹ mình còn không trách mà mình đã trách… Bố mẹ mình trách mà nói ra ý…thì cần gì mình".

bạn gái vô duyên 0

Đến nhà người yêu, cô gái tự nhiên như ở nhà khi không nấu ăn, ngủ đến trưa dậy, ăn sạch 4 bát cơm.

Đa số cư dân mạng đặc biệt là các bạn nữ cũng không chấp nhận được hành động của cô gái này: "Tự nhiên là tốt nhưng tự nhiên như này tao là con gái cũng từ chối hiểu. Mong các bạn hãy giữ tay nhau thật chặt để những anh em khác không có cơ hội chứ tôi nghĩ tội những anh em khác nếu người yêu bạn bị thả ra quá", "Giữ chặt em ấy giùm mình nhé bạn", "Trường hợp này tôi từ chối hiểu, về nhà người yêu chơi mà không biết ý tứ 1 tí tẹo nào luôn, ở nhà có mà chẳng phải vào bếp nấu ăn với rửa bát như tọi í chẳng mà", "Đây không phải vô tư mà là vô duyên đấy"....

bạn gái vô duyên 0

bạn gái vô duyên 1

bạn gái vô duyên 2

Cư dân mạng cho rằng cô gái này kém duyên.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm