Đời sống

Em chồng dẫn bạn trai về bị cả nhà phản đối, riêng chồng tôi cứng rắn ủng hộ, để rồi trước đám cưới 10 ngày em rể khiến cả nhà tôi choáng váng

Bố mẹ chồng tôi cũng ngã ngửa trước sự thật về cậu con rể.

Chồng sắp cưới khoe chiếc giường tân hôn mấy chục triệu, em chưa kịp mừng thì đã phải cay đắng khi biết nguồn gốc chiếc giường ấy / Từng chê em rể quê mùa nhưng một lần về thăm nhà em ấy, từ ngoài cổng vợ chồng tôi đã phải tròn xoe mắt kinh ngạc, càng đi vào trong càng choáng váng nặng

Cách đây 3 tháng, em chồng tôi đã dẫn bạn trai về ra mắt gia đình. Em chồng tôi tên H còn cậu bạn trai tên T. Chuyện H yêu T, nhà chồng tôi biết từ năm ngoái và luôn phản đối. Bố mẹ chồng cho rằng cậu ta không xứng đáng với cô con gái xinh đẹp và có học thức của mình.

Nhà chồng tôi không phải giàu có nhưng ông bà luôn nghĩ con gái thì phải gả cao, H có thể dễ dàng lấy được tấm chồng tốt hơn nhiều. T không có nhà, không có xe, mức lương vỏn vẹn 10 triệu, lấy về chỉ có chịu khổ!

Ngày em chồng đưa T về ra mắt, vốn dĩ bố mẹ chồng đã không ưa T từ đầu nên suốt cả buổi đều tỏ thái độ khinh thường và ghét bỏ cậu ta. Khi kết thúc bữa cơm, bố chồng tôi còn nói thẳng rằng T không hợp, hy vọng hai đứa chia tay để tìm cho bản thân người phù hợp hơn.

Thấy em gái sắp khóc tới nơi, chồng tôi hỏi:“Em có chắc chắn về quyết định của mình không?”.H gật đầu chắc nịch, anh liền quay sang nói với bố mẹ:“Bố mẹ đừng phản đối hai đứa nó nữa. Của cải thì cũng do hai bàn tay mình làm ra, chúng nó sống hạnh phúc và thương yêu nhau là được”.

Em chồng dẫn bạn trai về bị cả nhà phản đối, riêng chồng tôi cứng rắn ủng hộ, để rồi trước đám cưới 10 ngày em rể bỗng tìm đến đưa cho anh thứ sốc - Ảnh 1.

Nghĩ lại mọi chuyện mà tôi vẫn thấy thật khó tin. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi là con trai cả đồng thời cũng là con trai duy nhất nên khá có tiếng nói với ông bà. Anh đã tỏ thái độ cứng rắn, ông bà cũng phải e dè phần nào. Lúc về chồng bảo tôi rằng anh có ấn tượng khá tốt với T. Cả buổi chịu đựng sự coi nhẹ từ bố mẹ bạn gái nhưng T vẫn không nao núng, luôn thể hiện sự lễ phép đúng mực. Còn chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận rõ, H vui vẻ là được.

Trước ngày cưới của em chồng 10 ngày, T đột ngột tìm đến nhà đưa cho cho chồng tôi khoản tiền 600 triệu. T bảo cậu ta cho chồng tôi vay lấy vốn làm ăn. Đúng là chồng tôi đang cần số tiền này và đã hỏi vay vài chỗ nhưng vấn đề là T lấy tiền ở đâu ra?

Trời ơi lúc bấy giờ vợ chồng tôi mới biết cậu em rể này thực ra không nghèo như chúng tôi vẫn tưởng. Lương của cậu ta hơn 30 triệu, gia đình ở quê cũng rất có điều kiện. Cậu ta mua căn chung cư cao cấp còn đang trong quá trình hoàn thiện chứ không phải không mua được.

Đám cưới đã được xác định nên T mới công khai sự thật. Biết chồng tôi cần tiền làm ăn, muốn cảm ơn anh chuyện ngày ra mắt, T chủ động cho anh vợ vay tiền không lấy lãi.

Bố mẹ chồng tôi cũng ngã ngửa trước sự thật về cậu con rể. Nghĩ lại mọi chuyện mà tôi vẫn thấy thật khó tin. Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra được!

 

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm