Đời sống

Em chồng giành hết đất tổ tiên để lại, tôi chấp nhận chịu thiệt tay trắng ra đi, 5 năm sau chính cô ta phải khúm núm xin trả tôi toàn bộ

Nhìn cô ấy, tôi chẳng biết nên vui hay buồn. Thời gian đã cho tôi rất nhiều, nhưng lại lấy đi của em chồng tôi mọi thứ.

4 đại kỵ khó chấp nhận khiến Thần Tài quay lưng với nhà bạn / Từ nước ngoài trở về dự đám cưới mẹ, con gái giật mình khi thấy mặt bố dượng

Khi đi lấy chồng, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày mình phải tranh giành đất cát với em chồng. Bởi lẽ cô ấy là con gái, thứ hai là tôi cũng đã có nhà và nhà của tôi khá rộng rãi

Thế nhưng em chồng tôi không nghĩ vậy, cô ấy luôn tìm cách chia rẽ tình cảm của tôi với bố mẹ chồng. Lúc đầu tôi nghĩ chỉ là mâu thuẫn chị dâu em chồng bình thường. Nhưng sau đó, quá nhiều lần bị chơi xấu, tôi mới nhận ra mục đích của em chồng chính là chiếm đoạt hết đất mà ông bà tổ tiên của nhà chồng tôi để lại.

Bố mẹ chồng tôi thì cưng chiều con gái, thấy con gái xum xoe mua quần áo, thuốc thang nên cô ấy nói gì cũng đều tin tưởng. Đỉnh điểm là lần ấy, em chồng tôi muốn bố mẹ chồng sang tên để vay mượn ngân hàng. Đúng ra thì chỉ cần mượn sổ đỏ sẽ vay được, nhưng cô ấy lại lươn lẹo đến mức đòi sang cả tên cho vợ chồng mình. Bố mẹ chồng tôi thương con nên cũng giấu để làm thủ tục sang hết tên đất cát, nhà cửa cho con gái.

Lúc biết chuyện, chồng tôi rất gay gắt. Anh muốn chia đều cho công bằng. Nhưng cãi nhau hết lần này đến lần khác làm tôi thấy quá mệt mỏi. Cuối cùng tôi đã chấp nhận chịu thiệt và khuyên chồng nên để lại hết cho em gái anh.

Lúc đầu cuộc sống vợ chồng tôi vất vả lắm, hết lần này đến lần khác thất bại. (Ảnh minh họa)

Lúc đầu cuộc sống vợ chồng tôi vất vả lắm, hết lần này đến lần khác thất bại. (Ảnh minh họa)

Mặc dù chuyện đã ngã ngũ nhưng mối quan hệ giữa vợ chồng tôi và em chồng không hề tốt chút nào. Cả năm chúng tôi chỉ gặp nhau vào ngày Tết. Nếu có gặp thì cũng nói vài câu xã giao bình thường.

Thấy rằng nếu ở nhà sẽ không thể khá lên được, tôi và chồng đã quyết định bán nhà để có thể kinh doanh lập nghiệp. Lúc đầu cuộc sống vợ chồng tôi vất vả lắm, hết lần này đến lần khác thất bại. Nhưng rồi may mắn cũng mỉm cười với chúng tôi. Sau rất nhiều lần bị thua lỗ, cuối cùng vợ chồng tôi cũng tìm được một mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận cho mình.

Không biết có phải do nhân quả hay không, nhưng kể từ ngày vợ chồng tôi khá lên thì vấn đề tài chính của em chồng tôi lại đi xuống. Mỗi lần gặp tôi, cô ấy lại than không có tiền. Tôi không phải người hẹp hòi, nhưng nghĩ đến những gì mà em chồng đã làm, tôi lại cảm thấy khinh bỉ cô ấy.

Untitled

Nhìn bộ dạng khúm núm của cô ấy, tôi không nghĩ là có ngày cô ấy lại như vậy. (Ảnh minh họa)

Không ngờ hôm qua, em chồng lại đến tìm tôi. Nhìn bộ dạng khúm núm của cô ấy, tôi không nghĩ là có ngày cô ấy lại như vậy. Em chồng tôi bảo giờ vợ chồng cô ấy vỡ nợ, cần một số tiền để trả nhưng lại không bán được đất. Cô ấy muốn chúng tôi sẽ mua lại miếng đất mà ông bà để lại.

Đúng là chuyện không thể tin được mọi người ạ. Tôi chưa chấp nhận với em chồng vì còn bàn bạc lại với chồng. Theo mọi người, tôi có nên rót tiền ra để mua lại mảnh đất đáng lẽ phải thuộc về mình không?

Có thể bạn quan tâm
Theo T.T.M/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC