Đời sống

Em chồng khoe con đẹp tiện thể chê cháu đen nhẻm, tôi chưa biết đáp trả thế nào thì chồng mỉm cười nói một câu khiến cô ấy tái mặt

Tôi đã cố nhịn em chồng, vì ai cũng đứng về phía cô ấy. Không ngờ đúng lúc đó, chồng tôi lại đứng ra đòi lại công bằng cho vợ.

Ép con dâu ly hôn vì cho rằng 'cau điếc', ai ngờ khi gặp lại thì tình cảnh tréo ngoe khiến gia đình chồng cũ 'đứng không vững' / Đưa bạn gái đi ăn nhà hàng thì tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa cất lời mỉa mai đã lập tức 'hóa đá' trước bí mật mà cô đủng đỉnh tiết lộ

Trước khi về làm dâu nhà chồng, tôi biết chặng đường phía trước của mình rất gian nan. Mẹ chồng tôi là người khó tính. Bà luôn mong mỏi con trai sẽ cưới một cô vợ giàu có và kiếm được nhiều tiền, như thế mới phù hợp với cậu con trai thạc sĩ của bà.

Nhưng trái với ước muốn ấy, tôi chỉ là nhân viên văn phòng bình thường, lương tháng chỉ khoảng 7, 8 triệu. Thành ra mẹ chồng đồng ý cho tôi về làm dâu chỉ vì không muốn bất hoà với con trai. Còn bản thân tôi từ khi bước vào gia đình ấy đã gặp không ít chuyện khiến mình ức chế.

Thấy mẹ không thích chị dâu, em chồng cũng cư xử rất tệ với tôi. Cô ấy lấy chồng gần nhà, một ngày về đến vài lần. Như những người khác, đã sang ăn cơm chung thì phải vào bếp phụ chị nấu cơm. Đằng này cô ấy chỉ ngồi chơi và xem tivi, đến bữa ăn thì ngồi chọc đũa chê hết món này đến món khác.

Em chồng khoe con đẹp tiện thể chê cháu đen nhẻm, tôi chưa biết đáp trả thế nào thì chồng mỉm cười nói một câu khiến cô ấy tái mặt - Ảnh 1.

Em chồng cứ liên tục rỉ tai mẹ, nghi ngờ trước đây tôi uống thuốc tránh thai nhiều lần. (Ảnh minh họa)

Tôi lấy chồng một năm vẫn chưa có con, bản thân cũng sốt ruột lắm chứ. Vậy mà em chồng cứ liên tục rỉ tai mẹ, nghi ngờ trước đây tôi uống thuốc tránh thai nhiều lần. Nếu không cũng có vấn đề về sinh sản. Có lần đến tai chồng tôi, anh nghiêm túc phê bình, thế là em chồng mới thôi suy diễn.

Cùng là phụ nữ nhưng khi tôi có thai và ốm nghén, em chồng lại cho rằng tôi làm màu. Vì cô ấy suốt ngày nói ra nói vào mà mẹ chồng bắt tôi làm việc không ngơi tay. Cho đến hôm ấy, tôi làm việc nhiều đến nỗi bị ra máu, chồng tôi mới biết sự thật mẹ vẫn luôn bắt vợ làm việc. Anh cãi nhau với mẹ, nếu không có tôi ngăn cản, anh đã dọn ra ở riêng ngay từ hôm đó.

Tôi đã từng nhún nhường cả nhà chồng chỉ vì muốn bản thân được yên ổn. Nhưng em chồng và cả mẹ chồng tôi đều rất quá đáng. Đỉnh điểm là sau khi tôi sinh con, em chồng đến thăm liền nhận xét cháu bằng những từ ngữ khó chấp nhận.

Em chồng khoe con đẹp tiện thể chê cháu đen nhẻm, tôi chưa biết đáp trả thế nào thì chồng mỉm cười nói một câu khiến cô ấy tái mặt - Ảnh 2.

Sau hôm đó, chồng tôi cương quyết ra ở riêng, mặc dù chúng tôi cũng chỉ đi thuê trọ . (Ảnh minh họa)

Cô ấy bảo vì bé giống mẹ nên da mới đen nhẻm và kém duyên. Chưa hết, em chồng tôi còn mỉa mai nói do tôi ăn ở không tốt nên con mới xấu hơn con của cô ấy. Cả em chồng và mẹ chồng đang cười cợt thì chồng tôi bước vào. Lúc ấy tôi cứ ngỡ anh sẽ nổi trận lôi đình. Nào ngờ chồng tôi cười nói: "Đúng thôi, lấy chồng thì phúc đức nhà chồng. Do nhà chồng em tốt phúc nên con cô đẹp. Còn nhà này bạc phúc nên cháu nó xấu".

 

Nghe vậy, mẹ chồng tôi tái mặt không nói gì. Sau hôm đó, chồng tôi cương quyết ra ở riêng, mặc dù chúng tôi cũng chỉ đi thuê trọ. Nửa tháng trôi qua, mẹ chồng tôi sang tận nơi xin lỗi và thuyết phục tôi khuyên chồng về nhà. Tôi đứng giữa nên khó xử, không biết nếu bây giờ về, liệu mối quan hệ giữa tôi và nhà chồng có khá lên không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm