Đời sống

Gà nướng mật ong phiên bản siêu nhàn chỉ bằng nồi áp suất

Món gà nướng mật ong bóng bẩy siêu mềm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món gà nướng mật ong:

5 cái đùi gà

1 mẫu nhỏ gừng

1 thìa súp nước tương

1 thìa súp dầu hào

1 thìa súp nước tương đen (hắc xì dầu)

2 thìa súp mật ong

1 gói gia vị ướp gà

Cách làm

Chân gà rửa sạch để ráo nước.

Ướp gà với nước tương, nước tương đen, dầu hào, gia vị ướp gà và mật ong. Trộn đều và để hỗn hợp sang một bên.

Hành lá (hoặc ba rô) cắt khúc. Lần lượt lót gừng và hành lá vào nồi. Xếp phần gà đã ướp vào, đổ hết phần nước sốt còn lại vào nồi.

Đậy kín nắp nồi, nấu với lửa vừa trong 20 phút.

Thành phẩm:

Từ ngày có công thức gà nướng mật ong bằng nồi áp suất này, tôi thường làm để đãi cơm cả nhà. Món thịt gà mềm thơm, có vị ngọt tự nhiên từ mật ong nên rất phù hợp với các bé nhỏ. Cách làm món ngon này cũng không hề quá khó nên bạn hãy lưu lại ngay để thực hiện nhé.

Theo Douguo/aFamily
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC