Đời sống

Gần ngày cưới, tôi phát hiện ra bí mật "động trời" khi vô tình thấy thứ này trong túi xách của em

Tôi không biết có nên tiếp tục yêu và lấy một người có quá khứ như thế không nữa, thật sự tôi cảm thấy không chấp nhận nổi.

Xuất hiện cặp song sinh chào đời cách nhau vài phút nhưng lại có màu da đặc biệt khiến bác sĩ cũng "tròn mắt" / Thấy mẹ ngủ gật trên tàu, cậu bé đã xách hết đồ rồi làm hành động này khiến ai nấy đều thấy ấm lòng

Tôi năm nay gần 30 tuổi, sắp kết hôn, vợ sắp cưới của tôi 25, chúng tôi yêu nhau nửa năm rồi, hai gia đình đã nói chuyện người lớn và dự tính hai tháng nữa sẽ làm đám cưới.

Cả hai chúng tôi đều không phải đầu của nhau, trước vợ sắp cưới bây giờ, tôi từng yêu hai người, nhưng phải thú thật, tôi là người khá truyền thống, tôi không bao giờ vượt rào với ai nếu không chắc chắn lấy được người đó, phần vì trách nhiệm, phần vì tôi không muốn người ấy khổ, thiệt thòi nếu tôi không cưới được.

Khi tôi yêu em, là vợ sắp cưới của tôi bây giờ, em cũng kể chuyện quá khứ của mình từng yêu một người, nhưng tính cách không phù hợp nên chia tay, tôi biết thế thôi, cũng chẳng hỏi nhiều, quan trọng là tôi thấy em hợp mình, em hiền lành, ngoan ngoãn, công việc cũng ổn định. Thời điểm này tôi cũng muốn gắn bó vì hai đứa cũng đến tuổi rồi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm
 

Gia đình hai bên tác thành, mọi chuyện đã êm thấm đâu vào đấy, chỉ chờ ngày đưa em về nữa thì một ngày, khi đến phòng em chơi, tôi vô tình phát hiện trong của em có một chiếc que thử hai vạch. Tôi sốc nặng, lúc em vào, nhìn thấy tôi cầm thì mặt mày tái dại.

Tôi tra hỏi, em thú nhận ngày xưa từng yêu rồi có thai với nhưng anh ta trốn tránh trách nhiệm, em buộc phải bỏ thai. Em khóc rất nhiều, mong tôi có thể bỏ qua cho em một lần, vì bản thân em cũng đau khổ lắm rồi, hơn nữa đến với tôi bây giờ là toàn tâm toàn ý. Tôi đau khổ, cảm giác chán kinh khủng, tự dưng thấy vơi bớt tình yêu ghê lắm, tôi làm sao có thể chấp nhận vợ mình với quá khứ như vậy được, tôi phải làm gì bây giờ đây?.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/gan-ngay-cuoi-cam-tui-xach-cua-...
Theo Vũ Thị Huế/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC