Đời sống

Gặp lại sau bao nhiêu năm xa cách, cô gái sững sờ khi biết lý do mẹ ruột cho cô đi làm con nuôi

Việc người mẹ khẳng định rõ ràng đã khiến trái tim cô gái cảm thấy nhói đau và thất vọng vô cùng.

Bị vô sinh vẫn được chồng yêu chiều hết mực, vợ bàng hoàng trước sự thật về đứa con nuôi / Nhà đã có 3 đứa con mà chị dâu đột nhiên muốn nhận thêm con nuôi, tôi đã lén lút đi xét nghiệm ADN để rồi bàng hoàng vì bị đuổi khỏi nhà

Người dùng TikTok @Countrybumpkin đã tiết lộ câu chuyện gây sốc về cuộc đời của mình sau khi phát hiện ra sự thật vào tháng Sáu vừa qua.

Cô bắt đầu: "Tôi có ba anh chị em. Trên tôi là 2 chị và mãi sau này chúng tôi mới biết là có 1 người em trai nữa. Mẹ giữ chị cả lại vì chị được nhận tiền hỗ trợ hàng tháng. Chị hai cũng được một gia đình khác nhận nuôi, còn bà ấy đã bán tôi với giá hơn 100.000 đô la. Tôi cũng từng nghĩ là mình được nhận nuôi, chứ không phải là món đồ trao đổi của mẹ ruột như thế này".

Gặp lại sau bao nhiêu năm xa cách, cô gái sững sờ khi biết lý do mẹ ruột cho cô đi làm con nuôi - Ảnh 1.

Cô có 3 anh chị em, và hầu hết trong số đó đều bị mẹ đẻ lợi dụng.

Chủ bài viết nói thêm rằng cha mẹ nuôi đã đồng ý để mẹ ruột đến thăm cô thường xuyên nhưng rõ ràng, chuyện đó chưa bao giờ xảy ra.

"Tôi đã gặp bố đẻ vào năm 12 tuổi. Ông hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của tôi cho đến khi bố mẹ nuôi tìm gặp và đưa ông đến thăm tôi.

Tôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình mới của bố. Còn về phần mẹ, dù đã cố gắng mở lòng trong nhiều năm qua nhưng tôi biết điều đó thật khó khăn vì bà luôn luôn đắm chìm trong ma túy và rượu chè đến mức tự biến mình thành người vô gia cư từ rất lâu rồi.

Khi mới gặp lại, mẹ ruột nhìn thẳng vào mắt tôi và khẳng định bà bán tôi là có lý do và cũng không bao giờ muốn gặp lại tôi nữa. Sau thời gian vừa qua, có lẽ tôi đã phần nào hiểu được thứ lý do lý trấu của bà ta rồi", cô tiếp tục.

Gặp lại sau bao nhiêu năm xa cách, cô gái sững sờ khi biết lý do mẹ ruột cho cô đi làm con nuôi - Ảnh 3.

Cô cảm thấy bất lực khi bị mẹ đẻ phớt lờ trong khi cô không phải là người có lỗi

 

Cuối video, cô chia sẻ mặc dù nhận được rất nhiều sự yêu thương của bố mẹ nuôi và đang có một cuộc sống rất tốt, song cô còn rất nhiều chấn thương tâm lý cần phải vượt qua.

Đúng là có những chuyện, chỉ người trong cuộc mới hiểu!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm