Đời sống

Giấc mơ thông báo trước tin buồn, bạn cần hết sức thận trọng để không gặp vận xui đeo bám

4 giấc mơ dưới đây thông báo những diều không may mắn, hãy tìm cách hóa giải để điềm hung hóa lành.

Chết lặng khi biết lý do đêm nào vợ cũng mơ ngủ khóc nức nở / 5 giấc mơ báo hiệu tài lộc vượng phát, trúng số giàu sang trong chớp mắt

Mơ thấy bị cắt trộm tóc

Một ngày nếu đột nhiên bạn ngủ mơi thấy có một người lạ mặt cắt trộm tóc thì bạn hãy cẩn trọng, bởi đây là giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp có biến động lớn, những điều không hay có thể xảy ra trong thời gian tới. Trong thời gian này nếu muốn vận xui bay đi bạn hãy tìm cách hóa giải nó để vận xấu bay đi trả lại cuộc sống bình an cho bạn.

Mơ thấy bị gãy răng

Nếu bạn mơ thấy mình bị gãy răng thì đây chính là điềm báo không lành cho bạn trong thời gian sắp tới bạn cần phải hết sức thận trọng. Đặc biệt, nếu trong giấc mơ bạn bị gãy rất nhiều răng thì đó chính là điềm báo bạn gặp họa sát thân trong thời gian tới. Chính vì vậy, bạn cần phải thận trọng trong mọi việc và tìm cách hóa giải để vận xui hóa lành.

Giấc mơ thông báo vận xui
Ảnh minh họa.

Mơ thấy mình đang rơi

Nếu một ngày bạn đột nhiên mơ thấy trong nhiều giấc mơ mình bị ngã hoặc cảm giác rơi từ trên cao xuống thì bạn nên cẩn trọng với giấc mơ này. Khi bạn mơ thấy điều này nó ngầm báo những điều bạn mong muốn mơ ước không thành hiện thực. Bạn cần tìm cách hóa giải giấc mơ để không bị vận xui đeo bám mình.

Khi bạn ngủ mơ thấy điều này thể hiện tâm lý bạn đang bất ổn và thiếu kiểm soát bản thân. Trong thời gian này bạn đang rơi vào cuộc sống bế tắc mệt mỏi, bạn đang khó khăn trong cuộc sống của mình.

Mơ thấy quần áo bẩn thỉu

Nếu đột nhiên bạn mơ thấy trong giấc mơ thấy quần áo mình đang mặc rất sạch sẽ chứ không hề bẩn thỉu, lem luốc và nhàu nhĩ, thì đây chính là dấu hiệu người yêu hoặc người bạn đời của bạn đang phản bội bạn. Khi bạn gặp giấc mơ này cần tìm cách hóa giải ngay nhé.

Mơ thấy mình đang rơi

Bên cạnh đó, trong cuộc sống bộ quần áo chính là thể hiện cho người bạn đời. Vậy nên, khi một trong hai vợ chồng có giấc mơ kì lạ như đã miêu tả thì hãy cố gắng khôn khéo tìm cách kiểm tra những người xung quanh mình nhé!

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC