Giản dị mà khó quên như bún mắm nêm mít non
Chỉ cần tạo thói quen tưởng là khó tin này, cân nặng giảm ẩm ầm không cần ăn kiêng / Chăm sóc sau đột quỵ như thế nào để không bị liệt?
Nguyên liệu:
1kg bún tươi
300g mít non
300g thịt heo quay hoặc thịt luộc
200g nem chua hoặc chả bò
Rau sống: Húng lủi, dưa leo, xà lách, diếp cá, rau quế, rau răm
Đậu phộng rang
Mắm nêm pha theo tỷ lệ:
1 chén mắm nêm
1 chén nước thơm
1 chén nước sôi
Tỏi, ớt, củ nén, đường, bột ngọt
Cách làm:
Bún
Mít non luộc chín, cắt nhuyễn trộn với rau răm.
Các loại rau rửa sạch, cắt sơ.
Bày bún ra tô, cho mít non, rau sống, thịt quay, nem chả… lên trên, rắc đậu phộng rang giã dập rồi chan mắm nêm.
Mắm nêm
Nấu 1 chén nước với 3 muỗng canh đường cho tan.
Đập dập củ nén, phi với dầu cho thơm rồi cho 1 chén mắm nên vào, cho nước đường, 1 chén nước thơm, nêm thêm chút bột ngọt để điều vị. Để nguội.
Giã tỏi, ớt, khi ăn múc mắm nêm trộn vào.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Dù ướp loại thịt nào cũng không nên dùng muối hay rượu nấu ăn, đầu bếp mách mẹo nhỏ giúp thịt mềm thơm mà không bị cháy
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
'Phú bà' 9x tậu Lamborghini Huracan tiền tỷ nhưng họa tiết 'chăn con công' mới hút mọi ánh nhìn
Mẹ bầu khoe dáng đẹp không tỳ vết, chia sẻ bí quyết mang thai vẫn rạng ngời
Nhìn thấy bát mì tôm đặt trên bàn tôi đã nổi khùng lên rồi cầm ném xuống đất, vợ lập tức đưa giấy ly hôn khiến tôi hốt hoảng cầu xin tha thứ
Hành trình gian truân đầy nghị lực của cô MC xinh đẹp