Đời sống

Giặt mớ đồ chồng đi công tác về thay, tôi đau đớn phát hiện vật lạ, đến khi nghe chồng giải thích liền 'hộc tốc' về ngoại để rồi phải hối hận

Vợ chồng tôi lấy nhau 15 năm rồi, tình cảm của hai vợ chồng cũng rất tốt, mỗi lần giận nhau chồng luôn là người làm hòa trước.

Vì xuề xòa với bản thân, tôi đã đánh mất chồng / Chồng sẽ dễ thăng quan tiến chức, công việc thuận lợi nếu người vợ có đủ 5 đức tính này

Chồng tôi làm kinh doanh nên thường xuyên đi công tác, mỗi lần đi xa về anh thường mua quà tặng cho các con nhưng chưa bao giờ tặng vợ. Vài lần tôi cũng trách khéo chồng nhưng anh nói là chẳng biết mua gì tặng vợ nên chỉ tặng tiền là gọn nhất.

Vợ chồng tôi lấy nhau 15 năm rồi, tình cảm của hai vợ chồng cũng rất tốt, mỗi lần giận nhau chồng luôn là người làm hòa trước.

Giặt mớ đồ chồng đi công tác về thay, tôi đau đớn phát hiện vật lạ, đến khi nghe chồng giải thích liền hộc tốc về ngoại để rồi phải hối hận 0

(Ảnh minh họa)

Một ngày chồng đi công tác về ném một mớ quần áo vào chậu nhờ vợ giặt. Đang giặt quần áo giúp chồng, tôi sốc khi nhặt từ trong chậu ra một chiếc quần lót mới tinh còn chưa bóc mác. Ngay lập tức trong đầu tôi nghĩ đến chồng phản bội vợ, không thể bình tĩnh được nữa, tôi gọi chồng đến xem vật chứng.

Trái ngược với thái độ giận dữ đau khổ của tôi thì chồng lại gãi đầu ngượng ngùng nói chiếc quần lót đó là quà mua tặng cho tôi nhưng trong lúc dọn đồ, vội quá nên lỡ tay ném vào đống đồ bẩn.

Tôi không tin những lời chồng bao biện nên đã đá văng chậu quần áo đi rồi chạy lên phòng thu dọn quần áo bế con nhỏ về nhà ngoại trong nước mắt. Tôi bỏ ngoài tai những lời giải thích của chồng và không còn tin anh ấy nữa.

Ở nhà bà ngoại một tuần nhưng chồng không gọi điện cũng chẳng đến đón hai mẹ con khiến tôi bắt đầu lo lắng. Chẳng thể làm được việc gì, lúc nào đầu óc cũng nghĩ đến cảnh chồng đang cặp kè với người đàn bà khác.

Giặt mớ đồ chồng đi công tác về thay, tôi đau đớn phát hiện vật lạ, đến khi nghe chồng giải thích liền hộc tốc về ngoại để rồi phải hối hận 1

(Ảnh minh họa)

Thế là tôi quyết định về nhà một chuyến và bất ngờ nhìn thấy cảnh chồng vừa ăn mì tôm úp, xung quanh anh có rất nhiều giấy tờ hồ sơ. Mắt anh chăm chú nhìn vào máy tính đến nỗi tôi đứng mất một lúc mà anh cũng chẳng để tâm. Nhìn anh râu tóc mọc lởm chởm mà tôi phải bật khóc.

Tôi ôm trầm lấy chồng mà nói trong tiếng khóc, nhận lỗi về mình, đã không hiểu chồng còn ghen tuông vớ vẩn và mong anh tha lỗi cho. Cuối cùng gia đình tôi cũng xóa được hiểu lầm và hạnh phúc lại mỉm cười với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC